CEO Phạm Hà My – Hoài Thương Organic

giám đốc điều hành Phạm Hà My 1 trong các CEO doanh nhân đã truyền cảm hứng và khiến đa dạng chị em mến mộ nhờ cố gắng đi lên từ hai bàn trắng tay để đạt được sự nghiệp thành công như ngày nay.

Nữ CEO doanh nhân 9x Phạm Hà My mang tất cả mà 1 cô gái mơ ước: sự nghiệp thành công, sắc đẹp sắc sảo, ái tình viên mãn, cuộc sống hạnh phúc.

Nữ CEO doanh nhân này được đa số thanh niên và chị em đàn bà biết đến mang vai trò là 1 CEO doanh nhân thành đạt trong ngành nghề buôn bán những dòng mỹ phẩm được đa dạng người tin dùng, từng là 1 trong 6 người của Doanh nghiệp TNHH SX TM DV Hoài Thương Organic được tiếp kiến Phó Chủ tịch nước Đặng Ngọc Thịnh.

Để gây dựng được sự nghiệp như ngày hôm nay, Phạm Hà My đã phải đổ không ít mồ hôi, công sức. Sở hữu 1 cô gái trẻ đa dạng hoài bão, ước mơ và niềm say mê mang việc làm đẹp như Hà My, cô đã tự tìm lối đi riêng bằng việc buôn bán mỹ phẩm. Dù gặp đa dạng khó khăn ở thời khắc bắt đầu, nhưng cô gái trẻ chưa bao giờ bỏ cuộc. Luôn tin tưởng bản thân sẽ làm nên điều khác biệt.

giám đốc điều hành Nature’s Way Việt Nam Nguyễn Trung Dũng – Người đàn ông sở hữu độ tăng động “đáng nể”

Sau đa dạng năm bươn chải lập nghiệp, mang ý kiến lấy chữ Tâm và chữ Tín làm đầu cùng say mê cháy bỏng mang nghề, Phạm Hà My đã gây dựng được sự nghiệm và tiếng tăm kiên cố trong ngành nghề làm đẹp. Từ đó đến giờ, cô vẫn luôn nghiêm trang và đặt trọn tâm lực vào mọi việc mình làm. Sở hữu được sự tin tưởng, ủng hộ và gắn bó của các bạn, hệ thống làm đẹp của Hà My đã mở mang và lớn mạnh trên toàn quốc.

Sở hữu sự nghiệp thành công, không sở hữu gì khó hiểu khi nữ CEO doanh nhân này mang cuộc sống sang giàu, nhung lụa. Cô nàng thường xuyên san sớt hình ảnh về cuộc sống thông thường hạnh phúc trên Internet xã hội.

Nữ CEO doanh nhân này còn từng gây sốt mang câu chuyện đi đẻ “nghẹt thở” nhưng cũng khiến đa dạng người phải mến mộ vì sở hữu các người chồng thà đánh đổi hết mọi thứ để cứu lấy vợ. Không may gặp biến chứng khi sinh, trong cảnh huống khẩn cấp, khi thầy thuốc hỏi giữ mẹ hay giữ con, anh chồng khóc “muốn banh cái bệnh viện”, cứ liên mồm: “Cứu vợ, cứu vợ, cháu chỉ cần vợ cháu thôi!”. Câu chuyện của nữ CEO doanh nhân từng được san sớt rầm rộ trên những Internet xã hội và nhận được không ít sự chú ý của cư dân Internet.

Trong cuộc sống hàng ngày, nữ giám đốc điều hành cũng khiến đa dạng chị em phải ước mơ bởi sở hữu gia đình chồng, đặc trưng là mẹ chồng rất mực yêu thương như con đẻ. Nàng dâu 9X cho rằng sở hữu 1 người mẹ chồng lý tưởng là sự may mắn lớn của bản thân bởi Hà My hiểu rằng trên đời, cô tâm tư: “Không biết sau này cuộc sống sẽ ra sao và đi đến đâu nhưng sở hữu 1 điều tớ kiên cố rằng ngay cả khi sở hữu xảy ra chếch mếch mang chồng thì mẹ chồng vẫn luôn là người mẹ thứ 2 của mình. Hơn 10 năm qua, tình cảm giữa hai mẹ con là thật lòng. Mình chưa bao giờ giãi bày điều gì mang mẹ nhưng thâm tâm mình mong mẹ vẫn hay cười như hiện giờ. Hai bạn đời mình rồi sẽ khôn lớn, công việc lớn nhất của mẹ hiện giờ là sống thật vui vẻ bên con cháu. Mình luôn tâm niệm sẽ sống thật tốt để mẹ kiêu hãnh mỗi khi đề cập về mình”.

Phạm Hồng Trị: CEO Công ty thiết kế website Profast – Marketing chuyên nghiệp - 1 Previous post CEO Phạm Hồng Trị – Profast
Next post CEO Tạ Quỳnh Mai – QM Diamond.