CEO Phước Phạm – Á Hậu Quốc Tế

giám đốc điều hành Phước Phạm ngày nào đã trở nên quý cô 35 tuổi nhiều năm kinh nghiệm giang thành đạt, sắc đẹp giữ mãi nét tươi trẻ ngọt ngào như tiên nữ, còn cá tính bắt mắt đã hấp dẫn, gợi cảm và lớn khôn hơn phổ thông.

Vừa qua, Phước Phạm vừa thực hành album ảnh mới sở hữu cá tính tương đối hấp dẫn. Có bộ váy màu vàng ánh đồng được ngoài mặt đặc sắc, cùng sở hữu thần thái sang chảnh chị chóng vánh mang được các bức ảnh “nữ thần” hết sức đẹp.

Đeo đuổi cá tính nhẹ nhàng thanh lịch, giám đốc điều hành Phước Phạm biết cách phô diễn lợi thế vóc dáng 1 cách khéo léo và tinh tế nhất. Các bộ váy áo trễ vai, xẻ cao vô tận luôn là điểm thách thức ánh nhìn của mọi người… ví như như ngày trước mang phần e sợ thời giờ đây khi đã 35 tuổi Phước Phạm chinh phục được hết. Cô trở nên hình mẫu đàn bà độc lập, hấp dẫn, thành đạt của toàn bộ chị em .

Theo san sẻ của Phước Phạm, các mẫu váy, áo trơn màu sở hữu ngoài mặt không quá cầu kỳ, sở hữu điểm thu hút nhẹ nhàng vào phần vai, cánh tay thường được mỹ nhân ưa thích hơn cả. Không những thế, nữ CEO doanh nhân cũng đã vun đắp thành công 1 hình tượng đầy ngọt ngào, nữ tính nhờ việc chú ý tới màu sắc y phục, cụ thể là các gam màu trang nhã như be, trắng, những gam pastel,…

Không những thế, giám đốc điều hành Phước Phạm còn được mọi nhân tình mến vì là cô gái sống rất độc lập, tự chủ về kinh tế. Ở độ tuổi 35, Phước Phạm đủ chín muồi để biết đâu là ranh mãnh giới cho các quyết định của mình. Kể cả trong công việc lẫn cuộc sống, chị luôn muốn người dùng, đối tác, viên chức… nhớ đến mình sở hữu hình ảnh cô gái vui vẻ, gần gũi, sống hết mình và biết quyết tâm cho các tiêu chí đã đặt ra.

Mỗi lần đề cập đến giám đốc điều hành Phước Phạm mọi người luôn nhớ về hình ảnh 1 nữ CEO doanh nhân trẻ đến sở hữu ngành nghề làm đẹp bằng cả máu nóng và yêu thích. Có chị, sứ mạng sở hữu đến các nhà sản xuất trông nom nhan sắc thích hợp dành cho mỗi đàn bà song song tạo thu nhập thêm cho những mẹ bỉm sữa đã trở nên kim chỉ nam từ các ngày đầu khởi nghiệp đến giờ.

Mỗi người mang 1 cách khái niệm về cuộc sống đẹp của chính mình. Có nữ CEO doanh nhân Phước Phạm, chị khái niệm hạnh phúc bây giờ của bản thân gói gọn trong 3 từ “live – love – laugh”, sở hữu ý tức là sống hết yêu thích, yêu hết mình và luôn mỉm cười sở hữu tất cả.

Previous post CEO Luis Đào- phong thủy Cát Tường
Phạm Hồng Trị: CEO Công ty thiết kế website Profast – Marketing chuyên nghiệp - 1 Next post CEO Phạm Hồng Trị – Profast