CEO Phương Vi – Học viện thẩm mỹ Quốc tế Jovi

Cuộc đời thăng trầm của người mẹ độc thân nuôi 4 người con

Mỹ nhân Bùi Phương Vi sinh ra tại Biên Hòa, Đồng Nai và khi 10 tuổi cô bắt đầu sang Mỹ định cư cùng gia đình. Cuộc sống của chị ngỡ như được hạnh phúc nhưng không may cuộc hôn nhân của chị vỡ, chị bắt đầu trở nên bà mẹ độc thân quang gánh lo cho 4 người con và mẹ già.

 

Mẹ và 4 người con của mỹ nhân Phương Vi

Được biết, đó đích thực là 1 khoảng thời kì khôn cùng khổ đau và nghiệt ngã đối mang chị. Mỗi khi đi cô đơn, chị rất sợ vì chị lại nghĩ suy về phổ quát thứ hơn và càng buồn hơn. Và đặc thù, ở nơi xa hương cầu thực, chị không chỉ lo cho cô đơn chị mà chị còn phải lo cho 4 người con đang tuổi ăn tuổi học và cả việc coi sóc mẹ già. Mọi gánh nặng như đè lên vai 1 người đàn bà yếu đuối giữa nơi đất khách quê người.

Chị cũng san sớt: “Trong khoảng thời kì hôn nhân vỡ, tôi đã khóc phần nhiều và mường tưởng thương những con và mẹ già phổ quát hơn. Những con tôi cũng còn rất nhỏ, rất cần sự coi sóc đủ đầy để mang thể tăng trưởng tốt hơn, mẹ của tôi cũng lớn tuổi rồi nên tôi cũng không muốn để mẹ phải khó nhọc nữa. Do đó, tôi không cho phép mình gục ngã. Dù buồn tủi và gánh nặng của gia đình nhưng tôi vẫn phải ưng ý sự thực và tiếp diễn nỗ lực hơn nữa để lo cho gia đình. Sở hữu thể, các lần vấp ngã sẽ cho tôi phổ quát bài học và là điểm tựa để tôi vươn lên trong cuộc sống. Tôi luôn tự vấn lòng mình sẽ phải mạnh mẽ và bước qua nó để gặt hái được thành công, phải luôn là 1 người đàn bà độc lập về vốn đầu tư, kiên cường đối mặt mang mọi thách thức và không đắm chìm trong chuỗi ngày không hạnh phúc. Cứ như thế, từng ngày  tôi luôn cô gắng để đạt được ước mong mà mình đã từng ước mơ.”

Các bước đầu khó khăn khởi nghiệp, rồi thành công cũng mỉm cười

Khi xã hội ngày một tăng trưởng thì “khởi nghiệp” như 1 con dao hai lưỡi mang thể khiến bạn thành công nhưng cũng mang thể khiến bạn thất bại, rơi vào bước trục đường cùng trong xã hội. Nhưng trong vòng xoáy nghiệt ngã của cuộc đời, cô đơn vật lộn mang cuộc sống để lo cho mẹ già và 4 người con thơ là 1 điều không thuận lợi nên chị Phương Vi đã cố gắng khởi nghiệp khi dấn thân vào lĩnh vực buôn bán làm đẹp.

Chị đã tìm tòi học hỏi về việc coi sóc da và công nghệ phun xăm thẫm mỹ lông mày để tạo ra nhu cầu coi sóc nhan sắc của người đàn bà. Sau 1 thời kì luyện tập, trau dồi chuyên môn công nghệ, chị đã vững tay nghề và đã bắt đầu buôn bán. Rốt cục, sau thời kì quyết tâm, chị đã trở nên 1 CEO doanh nhân thành đạt trong ngành làm đẹp khi chị hiện là CEO và là người sáng lập ra Học viện thẩm mỹ Quốc tế Jovi tại Hoa Kỳ.

 

Chị Bùi Phương Vi hiện là CEO và là người sáng lập ra Học viện thẩm mỹ Quốc tế Jovi tại Hoa Kỳ.

 

Chị cũng là bậc thầy trong lĩnh vực thẫm mỹ làm đẹp. Đa dạng học viên đến từ khắp những Tiểu bang của Hoa Kỳ cũng tìm đến chị để học nghề coi sóc da – phun xăm thẫm mỹ và làm việc tại Học viện.

 

Đa dạng học viên ở những Tiểu bang của Hoa Kỳ cũng đến Jovi học tập và làm việc

Duyên lành đến mang cuộc thi Hoa Hậu “Miss & Mrs Viet World USA 2019

Cuộc thi Hoa Hậu “Miss & Mrs Viet World USA 2019” được thẩm định là chương trình, sự kiện lớn nhất trong cộng đồng Việt tại Mỹ trong năm 2019 mang sự hội ngộ hoa hậu từ khắp nơi trên trên toàn cầu dự kiến được tổ chức vào lúc 4h chiều ngày Thứ Bảy 06/07/2019 (nhân dịp Lễ Độc lập của Hoa Kỳ) tại Đại hý Viện M3 Live Anaheim. “Miss & Mrs Viet World USA 2019” gồm phổ quát tiết mục văn nghệ quyến rũ và được trực thu nhận hình và tung ra DVD mang sự tham dự của danh ca Phương Hồng Quế, Tuấn Vũ, Kim Anh, Thiên Trang, Kim Loan, Ngọc Đáng, Đặng Linh Vũ, Đặng Thế Luân, Quách Thành Danh, Như Mai, Lan Ngọc, Trang Thanh Lan, Diệp Thanh Thanh, Giáng Ngọc, Linh Tâm, Duy Khanh, Như Ý, bé Hải Mi, Vân Trinh, Tường Vy, Helena Elena, Thái Mai Ly, Hoàng Vũ, Phương Nhã Linh, Lan Anh, Mỹ Liên, Nhật Quang, Ngọc Quyên, Trina Ngô, Xuân Quỳnh, Minh Thư, Quỳnh Trang, Kenny Võ, Nhật Linh, Xuân Quỳnh, Tina Lê, Hoài Thương, Bích Thủy, John Du, Quang Thắng, Hana Dương gian, Thanh Tùng, Nhà Thiết Kế Thiệu Vy, Mỹ Uyên, Quiwin Nguyễn và tiến sĩ truyền thông Huỳnh Lý. 

 

Mỹ nhân Phương Vi cũng là 1 trong các thí sinh nổi trội khi tham dự cuộc thi hoa hậu “Miss & Mrs Viet World USA 2019”, chị cũng may mắn vượt qua phổ quát thí sinh và lọt vào vòng chung kết được tổ chức vào ngày 6/7 tới đây.  Hỏi về vấn đề này, chị cũng san sớt: Phương Vi đến mang cuộc thi mang mục đích và ước mong là để trải nghiệm, mang thời cơ để trở nên 1 người phụ đàn bà trẻ thời đại sau này. Hãy học cách yêu thương và đeo đuổi ước mong, dù mang trắc trở hoặc thất bại đó chỉ là thử thách và luyện tập bạn. Nếu như bạn luôn bền chí và mang lòng tin thì bạn sẽ nhất thiết thành công.”

 

Chị không chỉ mong muốn trở nên 1 CEO doanh nhân thành đạt mà cô còn muốn là 1 người đàn bà làm gương cho các người đàn bà khác. Là 1 người đàn bà: “Hãy quyết tâm luyện tập mình về trí óc, tư cách, tự tín và xoành xoạch biết cách làm đẹp cho bản thân” – chị Phương Vi san sớt thêm.

Kỳ vọng mang bản lĩnh và anh tài của mình, lần này mỹ nhân Phương Vi sẽ đạt được phổ quát kết quả thành công như chờ mong.

Previous post CEO Lê Trọng Nhân – Ecomedic Doctor
Next post CEO Phạm Đình Cường -Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao