CEO Quách Mai Khánh Linh – QMKL

Xinh đẹp, bản lĩnh, hào kiệt là các từ dùng để đề cập đến nữ CEO doanh nhân 9x Quách Mai Khánh Linh. Sở hữu niềm ham phong cách từ nhỏ và cố gắng đeo đuổi tuyến đường buôn bán phong cách. Hiện giờ, cô nàng sở hữu thu nhập khủng hàng tháng hơn 100 triệu đồng nhờ buôn bán phong cách online và sở hữu trong tay 3 shop phong cách với nhãn hàng QMKL ở trọng điểm TP. Cần Thơ.

Đi từ con số 0 đến thu nhập hơn 100 triệu đồng mỗi tháng

Sinh ra trong 1 gia đình sở hữu tình cảnh kinh tế khó khăn ở tỉnh Hậu Giang nên tuyến đường học thức của Quách Mai Khánh Linh không trải đầy huê hồng như các đứa trẻ khác. Ngay từ nhỏ, CEO doanh nhân Quách Mai Khánh Linh đã tinh thần được việc tự lập và kiếm tiền phụ giúp gia đình.

Cũng từ đó, niềm ham buôn bán phong cách bắt đầu thiêu đốt và cháy bỏng trong người cô gái trẻ. Sau 2 năm làm viên chức sang tay hàng của cửa hàng phong cách tại TP.HCM, Quách Mai Khánh Linh theo quê chồng về TP. Cần Thơ để lập nghiệp bằng công việc sang tay áo quần lề các con phố.


Nhờ niềm ham phong cách và sự phấn đấu hết mình, cô được người mua yêu mến, tin tưởng nên quyết định mở cửa hàng phong cách để buôn bán trong khoảng thời gian dài.
“Thành công không đến tự sự may mắn, nó đến từ sự ham và phấn đấu”
Khởi nghiệp từ 2 bàn trắng tay nên khó khăn là điều vững chắc sẽ gặp phải. Khó khăn bắt đầu mang cô gái trẻ khi cô không sở hữu phổ biến vốn, không sở hữu mặt bằng.  “Chướng ngại lớn nhất mà mình gặp phải đó chính là thiếu vốn và không sở hữu mặt bằng. Mình xuất thân là con người làm nông, gia đình không sở hữu đủ điều kiện để giúp đỡ. Cộng thêm việc buôn bán ở độ tuổi còn hơi trẻ ở nơi xứ người nên việc tìm vốn và mặt bằng chẳng hề dễ. Khó khăn lớn thứ hai là thiếu kinh nghiệm và hiểu biết về thị phần. Chướng ngại này khiến mình va vấp và “xây xước” đông đảo.” – cô san sẻ.

Không lùi bước trước khó khăn, nữ CEO doanh nhân trẻ cố gắng nghiên cứu, học hỏi và dần chuyển sang buôn bán phong cách online.

“Thời khắc ấy, đích thực rất khó khăn, mình phải học từ các điều nhỏ nhất như học cách tạo page, đăng bài, học cách lăng xê sao cho hiệu quả sang tay hàng tốt nhất. Chưa kể vừa buôn bán, tôi vừa phải chăm lo vẹn toàn cho gia đình. Dù khó khăn, dù phổ biến thử thách, dù lúc đầu công việc không như ý nhưng mình vẫn gắng trụ vững và bước tiếp.

Bằng chính niềm ham mãnh liệt và tâm huyết tuổi xanh của mình. Cô đã chứng minh được hướng đi và sự lựa chọn của mình là đúng đắn. Và bây giờ, ở độ tuổi 27 của mình, Quách Mai Khánh Linh khiến phổ biến người ái mộ mang thu nhập khủng hơn 100 triệu đồng mỗi tháng, sở hữu trong tay 3 cửa hàng phong cách ở trọng điểm TP. Cần Thơ.
Trong ngày mai, nữ CEO doanh nhân 9x mong muốn tăng trưởng thêm phổ biến mặt hàng phong cách về lụa và tơ tằm. Tiếp diễn học hỏi để duy trì và tăng trưởng buôn bán phong cách online. Tuy nhiên, Quách Mai Khánh Linh cũng đặt chỉ tiêu mở thêm phổ biến shop ở các đô thị khác, tạo công ăn việc khiến cho chị em nữ giới.

T/H

Previous post CEO Nguyễn Khánh – Vàng Nguyễn Khánh
Next post CEO Thái Thiên Hồng Đào – Tập đoàn DCB