CEO Tạ Quỳnh Mai – QM Diamond.

Hơn 12 năm trên cương vị giám đốc điều hành, Tạ Quỳnh Mai đã chống chèo QM Diamond gặt hái được thành công có sự tăng trưởng của tập đoàn buôn bán trang sức, hột xoàn.

 

Tuy nhiên, chị cũng là nguồn cảm hứng bất tận đối có những lớp thế hệ nữ CEO doanh nhân hiện giờ có tầm nhìn chiến lược thông minh, có triết lý buôn bán phận sự và uy tín, có nghị lực vượt qua các biến cố.

Được biết, giám đốc điều hành Tạ Quỳnh Mai sinh năm 1981 tại Hà Nội. Năm 2000 chị đi Canada du học tại trường College Lasalle chuyên lĩnh vực bề ngoài. Sau 1 thời kì học tập và làm việc về bề ngoài trang sức tại Canada, năm 2008 chị quyết định trở về Việt Nam và làm giám đốc điều hành tại doanh nghiệp QM Diamond.

“Nói đến buôn bán hột xoàn, trang sức đá quý, mọi người đều nghĩ phải là người ấm no trước đó thì mới làm được, điều này hoàn toàn sai. Lúc bắt đầu có ngành nghề này, tôi cũng gặp tất cả khó khăn vì ngoại hình của hai quốc gia rất khác nhau.

Để tìm hướng đi riêng cho những sản phẩm của doanh nghiệp và chuyên dụng cho nhu cầu các bạn tiên tiến, tôi và hàng ngũ của mình đã phải dành phổ biến thời kì nghiên cứu thị phần trong và ngoài nước. Bản thân tôi cũng dành tất cả tâm lực để học hỏi, tìm tòi, khám vỡ nợ phẩm của cả những nước Châu Âu như Ý, Pháp, Đức, Nga, … để tìm hiểu những sản phẩm đặc sắc của họ”, giám đốc điều hành Tạ Quỳnh Mai san sớt.

Theo chị Tạ Quỳnh Mai, kế bên tri thức chuyên môn về lĩnh vực trang sức, đá quý thì chị còn phải nắm vững tri thức về quản trị nguồn vốn. Khi làm chủ công ty, bạn phải với khả năng theo dõi sức khỏe dòng tiền trong giai đoạn hoạt động, cũng như đưa ra được các biện pháp duy trì dòng tiền khỏe mạnh.

Tiếp đến, bạn cần với kỹ năng sang tên hàng, đây chính là nguyên tố sống còn của doanh nghiệp. Bạn phải luôn đau đáu làm cách nào để sản phẩm của mình đến được tay các bạn càng phổ biến càng tốt. Rốt cục, đối có 1 giám đốc điều hành và đặc trưng là người khởi nghiệp, cần tinh thần được rằng bạn chính là khuân mặt và vong hồn của doanh nghiệp.

Người ta luôn câu hỏi rằng vì sao chị Tạ Quỳnh Mai lại với thể cân đối chuyện công việc và gia đình 1 cách chỉn chu đến xuất sắc tương tự? Tư vấn cho nghi vấn này, chị cho biết: “Bản thân tôi lúc nào cũng được mệnh danh là 1 người cuồng công việc và thường không chú ý đến thời kì hay ngày nghỉ. Nhưng tất cả đã đổi thay từ sau khi tôi thành hôn. Không còn ở trong trọng tâm của chính mình, tôi phải san sớt sự chăm chú cho gia đình nhỏ của mình.

Cho nên, trong vai trò hiện nay, dù biết là khó khăn nhưng bản thân tôi vẫn đang nỗ lực xếp đặt công việc để không bao giờ phải “đánh đổi” có tình cảm gia đình. Thật ra, để thăng bằng 1 cách rẽ ròi giữa cuộc sống và công việc là điều bất khả thi, nên tùy vào quá trình và thời khắc, tôi sẽ coi xét đâu là thứ quan yếu hơn và chỉnh sửa quy trình ưu tiên”.

Hiện nay, doanh nghiệp QM Diamond đã rất thành công khi trở nên địa chỉ mua sắm đồ trang sức rất tuy tín. Đến có QM Diamond,quý các bạn sẽ được tham dự phổ biến chương trình khuyến mại, với thêm phổ biến ngoại hình, giá luôn tốt nhất để giúp đỡ các bạn muốn có những sản phẩm thời thượng nhất.

Được biết, định hướng tiếp theo của giám đốc điều hành Tạ Quỳnh Mai đó chính là sẽ mở mang thêm phổ biến đại lý lớn hơn nữa trên khắp mọi miền quốc gia.

Thông báo về giám đốc điều hành Tạ Quỳnh Mai tại https://www.facebook.com/quynhmai.ta.5/

Previous post CEO Phạm Hà My – Hoài Thương Organic
Next post CEO Đỗ Tuấn Đạt – Tuandat Mobile