CEO Thái Phượng – MediUSA

Doanh nghiệp MediUSA đẩy mạnh cung ứng khẩu trang y tế, áo quần chống Covid-19, góp phần sản xuất cho các đất nước bị tác động dịch bệnh.

Xuất khẩu khẩu trang y tế và áo quần bảo hộ y tế là 1 trong các thời cơ cho công ty đã thành công trong việc chuyển hướng mặt hàng thích hợp dấu hiệu thị phần, góp phần vững mạnh xuất khẩu.

Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Doanh nghiệp MediUSA Dược Phẩm cho biết đã nghiên cứu kỹ để khẩu trang đảm bảo tốt việc lọc khuẩn, nhưng không gây những tác dụng phụ như kích ứng da, khó thở. Chính các sản phẩm tốt, nhãn hiệu uy tín cùng sở hữu chi phí hợp sẽ đóng góp ý nghĩa cho xã hội, chung tay phòng chống Covid-19.

Sản phẩm khẩu trang MediUSA do Doanh nghiệp TNHH  Dược Phẩm Mỹ Phẩm MediUSA cung ứng.
Sản phẩm máy đo áp huyết của doanh nghiệp MediUSA cung ứng

CEO doanh nhân Thái Phượng nói thêm, những vùng dịch sở hữu số lượng lớn bệnh nhân nhiễm Covid-19 hiện là Mỹ, Brazil và Nga, khi mà vùng dịch sở hữu lượng người tử vong đa dạng nhất tại Mỹ, Brazil và Anh. Điều này cho thấy nhu cầu sử dụng khẩu trang vẫn ở mức cao nhằm phòng chống dịch bệnh lây lan.

Doanh nghiệp MediUSA đã đẩy mạnh cung ứng để tạo ra nhu cầu thị phần xuất khẩu và buôn bán khẩu trang y tế, áo quần chống dịch bệnh. Điều này góp phần sản xuất đủ cho dân chúng tại những quốc gia sở hữu tác động vùng dịch cao, tiêu biểu là New York (Mỹ).

Trong bối cảnh Covid-19 diễn biến phức tạp thì khẩu trang vẫn là 1 trong các giải pháp phòng dự phòng dịch bệnh quan yếu, được đa dạng đơn vị y tế toàn cầu khuyến cáo dân chúng nên vận dụng.

Nữ CEO doanh nhân sở hữu mong muốn nâng cao sức khỏe người Việt

 

Thái Phượng đạt giải thưởng cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu CEO doanh nhân Nhan sắc toàn cầu 2019 (Miss Business Beauty World 2019), diễn ra ở thủ đô Seoul – Hàn Quốc. Trước đó, mỹ nhân trải đời nghiệm đa dạng năm tại Mỹ, theo học những chuyên lĩnh vực về sức khỏe và kinh tế sở hữu mơ ước sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, thể chất cũng như ý thức cho người Việt.

Thái Phượng từng đạt giải thưởng cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu CEO doanh nhân Nhan sắc toàn cầu 2019

CEO doanh nhân Thái Phượng luôn hy vọng sẽ truyền tải loạt thông báo hữu dụng, các biện pháp giúp mọi người chú trọng trông nom sức khỏe, thêm đa dạng niềm vui sống. giám đốc điều hành MediUSA cho biết thêm cũng chính ham mê này giúp cô cần cù luyện tập sắc vóc đẹp, ý thức sảng khoái, sống linh hoạt, sở hữu nghĩa vụ sở hữu bản thân. Đây cũng là nguyên tố quan yếu giúp nữ CEO doanh nhân tự tín tham dự cuộc thi dung nhan quốc tế và thắng giải 1 cách thuyết phục.

Thái Phượng – giám đốc điều hành Doanh nghiệp MediUSA Dược Phẩm luôn làm việc sở hữu mục tiêu: “Niềm ham mê – sự cống hiến và không bao giờ bỏ cuộc”.

Để hiện thực hóa mong ước nâng cao sức khỏe người Việt, Thái Phượng đã vững mạnh nhãn hiệu MediUSA, chuyên du nhập, cung ứng các sản phẩm kiểm soát an ninh sức khỏe, vật dụng y tế tư nhân, máy đo áp huyết, máy đo con đường huyết, máy đo thân nhiệt đến từ Mỹ.

“Máu nóng sở hữu đến sức khỏe cho người tiêu dùng Việt đã giúp tôi gây dựng uy tín cho nhãn hiệu MediUSA, giới thiệu các sản phẩm giúp mọi người sở hữu 1 cuộc sống đầy niềm vui và trọn vẹn”, CEO doanh nhân Thái Phượng san sớt.

Sơn Hà 

CEO Tỷ Đô Previous post Các CEO Tỷ Đô
Next post CEO Long Huy – The Key