CEO Thái Thiên Hồng Đào – Tập đoàn DCB

Thuộc thế hệ 8x nhưng cái tên Thái Thiên Hồng Đào khiến phổ biến người phải nể sợ bởi các thành công mà cô đạt được hôm nay. Trải qua phổ biến khó khăn, thách thức, mọi thứ đã tạo nên 1 nữ doanh tài năng nhiều năm kinh nghiệm, bản lĩnh – Thái Thiên Hồng Đào.

Nữ CEO doanh nhân 8X Thái Thiên Hồng Đào Tổng giám đốc kiêm Nhà đồng sáng lập Tập đoàn DCB

Thái Thiên Hồng Đào, nữ CEO doanh nhân nức danh trong ngành nghề bất động sản tại TP.HCM. Là “chị Tổng” của Tập đoàn DCB – nhãn hiệu tập đoàn đa ngành nghề uy tín hơn 10 năm qua. Nhìn lại 1 chặng trục đường dài mà nữ “thuyền trưởng” đã lèo lái cả 1 tập thể to lớn để thấy rõ bản lĩnh của 1 đàn bà sở hữu vẻ đẹp mỏng mảnh bên ngoài nhưng đầy mạnh mẽ, cả quyết trong công việc.

Càng khó khăn càng cần bản lĩnh

Xin chào chị Hồng Đào! Đại dịch Covid-19 vừa mới đây tác động như thế nào đến công đoạn buôn bán của chị? Sau đại dịch, chị Hồng Đào đã sở hữu kế hoạch gì giúp Tập đoàn DCB hoạt động trở lại và vững mạnh hơn?
Như chúng ta được biết, đại dịch Covid19 đã và đang gây ra sự tác động tiêu cực đối có phổ biến mặt đời sống hằng ngày. Từ an sinh xã hội đến những hoạt động cung cấp, buôn bán thuộc mọi thứ những ngành nghề nghề. Lĩnh vực BĐS cũng không ngoại lệ và Tập đoàn DCB chúng tôi vẫn sở hữu các khó khăn một mực trong thời gian qua, không những thế DCB là tập đoàn buôn bán đa ngành nghề, và có vai trò lãnh đạo Tập đoàn, tôi luôn tâm niệm dù sở hữu khó khăn thế nào cũng phải vững tâm kiên trì để tĩnh tâm tìm ra những biện pháp tốt nhất, hướng đi phù thống nhất ở thời khắc dịch bệnh đang làm phần nhiều tê liệt nền kinh tế thế giới khái quát và nền kinh tế trong nước nói riêng.

Thay vì chọn biện pháp cắt giảm giá thành nhân sự như phổ biến doanh nghiệp, tập đoàn lớn ứng dụng, Tập đoàn DCB chúng tôi đi cùng cùng khó khăn của cán bộ viên chức Tập đoàn. Với phương châm trân trọng từng sản phẩm, từng giao kèo có đối tác, làm việc bằng hết cái tâm của mình đem đến sự tin tưởng và góp phần cùng đối tác, những nhà đầu tư chung vai cáng đáng, san sớt khó khăn trước mắt, đi đến giữ sự thăng bằng và ổn định.

Trẻ trung, xinh đẹp, vẻ ngoài sở hữu softwave mại khiến phổ biến người không nghĩ chị là “thuyền trưởng” của 1 tập đoàn đa ngành nghề bậc nhất TP.HCM.

Chị sở hữu thể san sẻ về công đoạn hơn 10 năm ra đời và vững mạnh Tập đoàn DCB không? Hoạt động buôn bán của doanh nghiệp sở hữu vững mạnh như trông mong của chị?

Trải qua 10 năm ra đời và vững mạnh, Tập đoàn DCB đã đi qua phần đông chướng ngại và gieo neo. Thành tựu hiện giờ chính là sự cố gắng không nghỉ ngơi của tập thể cán bộ viên chức Tập đoàn từ các ngày đầu, hài hòa sự chỉ đạo kịp thời của ban lãnh đạo, đưa ra chiến lược đúng đắn trong các thời khắc quyết định. Đến giờ, Tập đoàn DCB đã từng bước khẳng định được vị thế và uy tín của mình trên thị phần, chiếm lĩnh các tầm cao mới bằng việc không ngừng đẩy mạnh sự cầu tiến, cố gắng trong mỗi tư nhân,

10 năm đã qua, Tập đoàn DCB chúng tôi đã sở hữu tên, sở hữu tuổi trên thị phần bất động sản có vốn điều lệ hàng nghìn tỷ đồng và hoạt động rộng khắp có phổ biến vai trò, ngành nghề khác nhau như: Chủ đầu tư; Nhà sản xuất công trình bất động sản; Chủ thi công; Logistics… Năm 2019, Tập đoàn DCB đạt danh hiệu top 50 thương hiệu nức danh Việt Nam; Top 10 nhãn hiệu điển hình châu Á – Thái Bình Dương và phổ biến danh hiệu cao quý khác. Tôi cho rằng đó là sự thành công không phải nhỏ, góp phần đưa sự vững mạnh của Tập đoàn đi vào quỹ đạo và tiến xa hơn nữa.

Khó khăn luôn dễ khiến người ta sờn lòng. Vậy động lực nào đã giúp chị gắn bó và yêu nghề buôn bán bất động sản từng đó năm? Sau các năm dài vững mạnh sự nghiệp và đạt được phổ biến thành quả, chị đúc kết cho mình bài học để thành công là gì?

Niềm say mê buôn bán từ nhỏ, chữ Tâm có nghề và nghĩa vụ của mình đối có anh em viên chức Tập đoàn là động lực lớn nhất giúp tôi duy trì sự dai sức để vượt qua giông bão. Thành công nào cũng phải trải qua vấp ngã, khó khăn, nhưng quan yếu là mình biết bằng lòng thất bại và tìm cách đổi thay, đi lên từ thất bại, đó chính là bài học kinh nghiệm tôi đúc rút và cũng là liều thuốc tiếp sức cho tôi đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã.

Thái Thiên Hồng Đào, trong buôn bán phải biết bằng lòng thất bại và tìm cách đổi thay, đi lên từ thất bại

Cần 1 cái đầu “lạnh” và 1 trái tim “hot”

Buôn bán trong ngành nghề bất động sản, kiên cố chị Hồng Đào sẽ gặp phần đông cảnh huống công việc can hệ đến con người. Đã sở hữu lúc nào chị rơi vào tâm thế mất tĩnh tâm?

Trong phổ biến nhân tố để thành công trong việc buôn bán thì tôi xem trọng nhất là nhân tố con người. Con đứa ở đây là viên chức trong Tập đoàn, là đối tác và những nhà đầu tư. Khi quyết định bất cứ điều gì can hệ đến nhân tố con người tôi đều cần phải sở hữu 1 cái đầu lạnh và tuyển một trái tim hot. Đầu lạnh để tính toán, suy xét, nhìn nhận sự việc bằng sự công tâm nhất, công bằng nhất, kiên định có các nguyên tắc mà bản thân đã đề ra. Tim hot để sống thật có xúc cảm, không những thế phải điều tiết xúc cảm miêu tả ra bên ngoài sao cho thích hợp và chuẩn mực.

Trong khoảng thời kì lập nghiệp, đâu là dấu mốc ý nghĩa nhất đối có chị? Để sở hữu được thành công như hôm nay, chị đã phải từng đánh đổi điều gì chưa khi mỗi thành công trong cuộc đời này đều khó hạn chế khỏi 1 sự hy sinh nào đó?

Chặng trục đường 10 năm kiến tạo Tập đoàn DCB tôi và cộng sự trải đời qua phần đông dấu mốc quan yếu, sở hữu ý nghĩa lớn lao. Điều làm tôi nhớ nhất là sự quyết tâm, hi sinh của mọi thứ các anh chị em viên chức của tôi, sẵn sàng bỏ thời kì, công sức làm hết tốc lực để giúp DCB vượt qua công đoạn khó khăn.

Thành công nào cũng phải trải qua ngày tháng khổ luyện, đó cũng là đánh đổi. Từ đầu chỉ có số vốn ít ỏi và kinh nghiệm non trẻ, bản thân tôi cũng nhận về cho mình phổ biến bài học về sự hà khắc trong thương trường, và bởi vì thương trường như là chiến trận, nên tôi quyết định không tiện lợi gục ngã, mà phải đứng lên, củng cố ý thức viên chức để vực dậy doanh nghiệp.

Bắt đầu công việc buôn bán khi mới 20 tuổi, đóa hoa xinh đẹp Hồng Đào đã trải qua không ít khó khăn để đến có thành công ngày hôm nay

Là 1 đàn bà buôn bán, chị sở hữu cho rằng việc vun đắp và vững mạnh sự nghiệp giữa đàn bà và nam giới sẽ sở hữu sự khác biệt?

Hiện giờ, như chúng ta sở hữu thể thấy, không ít đàn bà thành công ở các vị trí lãnh đạo cấp cao trong những doanh nghiệp hoặc Tập đoàn đa đất nước trên khắp Toàn cầu và ngay cả ở Việt Nam. Tôi cho rằng, sự cố gắng của đàn bà đôi lúc phải phổ biến hơn cánh đàn ông khi tham dự buôn bán. Giả dụ đàn ông sở hữu sự cả quyết, chính trực, thì đàn bà chúng tôi sở hữu sự mềm mại, uyển chuyển, linh hoạt để thích ứng có từng hiện trạng, biến động của thương trường.

Phổ thông người nói rằng muốn làm buôn bán chúng ta luôn cần 1 cái đầu “lạnh”. Còn chị thì sao, chị giám định lý trí của mình sở hữu “lạnh” không và chừng độ “lạnh” đó như thế nào?

Như tôi đã san sẻ, trong buôn bán cũng vậy rất cần cái đầu lạnh để ra quyết định táo tợn, lý tính sau khi cân nhắc và tính toán tận tường. Bản thân tôi luôn cần cả 2 thứ “cái đầu lạnh” và “trái tim hot” và tôi biết cách thăng bằng để hiệu quả công việc tốt cuốn hút nhất.

Hồng Đào – Nữ CEO doanh nhân 8X đầy bản lĩnh, đầy tự tín trong chốn thương trường

Sau các năm trải nghiệm buôn bán thực tại, chị Hồng Đào đã tự tín khẳng định mình là 1 nữ CEO doanh nhân chưa và danh xưng này với lại cho chị sứ mạng gì?

Mang thể nói các năm kinh nghiệm lăn lộn thương trường của tôi chưa là gì so có phổ biến người, không những thế tôi sở hữu kinh nghiệm thực tại, sở hữu các bài học quý giá mà 10 năm qua tự bản thân tôi đúc kết được trong công đoạn buôn bán. Có tầm vị thế của Tập đoàn DCB bây giờ, tôi tự tín khẳng định mình là 1 CEO doanh nhân mang sứ mạng khởi tạo và đem đến các chuỗi trị giá mới, sở hữu ích lợi cho cộng đồng.

Chị nghĩ những thanh niên hiện giờ cần chuẩn bị các gì để vươn tới thành công? Chị sở hữu lời khuyên nào dành cho những thanh niên đang chọn chịhình mẫu xuất sắc để học hỏi?

Vài lời tôi muốn nhắn gửi thế hệ trẻ muốn thành công. Trước nhất, bạn phải sở hữu thái độ hăng hái, sẵn sàng tiếp nhận quan điểm của thế hệ đi trước, không ngừng học hỏi, luyện tập những kỹ năng mềm ở ngoài xã hội. Và tập cho mình lề thói bền chí, sở hữu ý chí, kiên định lập trường sau khi đã xác định được tuyến đường đi của mình; Nghĩ suy hăng hái hơn khi thất bại, từ đó rút ra kinh nghiệm để từng bước đi đến sự thành công.

Cảm ơn các san sẻ của chị!

 

Previous post CEO Quách Mai Khánh Linh – QMKL
Next post CEO Mai Trang – Thiên Ân Phát