CEO Thanh Hoa – Techhub

Hình ảnh Thanh Hoa – giám đốc điều hành Techhub (sàn thương nghiệp điện tử Hangtindung)

Trong buôn bán khái quát, hẳn Thanh Hoa không còn là tiếng tăm quá xa lạ bởi hình ảnh của cô luôn được gắn liền sở hữu Techhub – Sàn thương nghiệp điện tử Hangtindung.com. Không chỉ góp phần vun đắp tập đoàn càng ngày càng tăng trưởng và xứng tầm công ty bậc nhất Việt Nam, Thanh Hoa còn khát vọng lan tỏa được các điều hăng hái sở hữu khả năng tạo ra trị giá vững bền cho các tư nhân cùng theo đuổi buôn bán giống như cô để đổi thay nền kinh tế nước nhà.

Khi đề cập đến cái tên Thanh Hoa, chị muốn mọi người nhớ đến hình ảnh 1 nữ CEO doanh nhân luôn phấn đấu vì công việc, vui vẻ và chan chứa ý thức hăng hái

Được biết, Thanh Hoa là dân chúng tộc Tày, quê gốc ở Cao Bằng. Ngày nay chị là Th.s Luật học. Đã trải đời qua vị trí giám đốc điều hành khi quản lý 2 doanh nghiệp buôn bán truyền thống lớn tại Việt Nam trong suốt 12 năm.

Ceo Thanh Hoa là 1 người đàn bà tiên tiến, sở hữu rộng rãi thành quả một mực, người truyền cảm hứng buôn bán của rộng rãi giới trẻ bây giờ

Bước đột phá lớn nhất trong sự nghiệp của chị đó là khi chính thức trở nên giám đốc điều hành quản lý doanh nghiệp Techhub (sàn TMĐT Hangtindung). Đây là 1 sự đổi thay táo tợn, bằng lòng thích nghi sở hữu khuynh hướng mới của loài người đó là khoa học, TMĐT. Có kinh nghiệm buôn bán lâu năm, chị Thanh Hóa hẹn hứa hẹn dẫn dắt lực lượng doanh nghiệp tại Việt Nam chinh phục các chỉ tiêu và kế hoạch lớn mạnh mới.

Hangtindung.com được cấp phép là sàn thương nghiệp điện tử, tập trung hơn 2.700 sản phẩm thuộc 12 danh mục hàng hóa. Hangtindung.com là website chuyên đăng tin mua sang tên sở hữu những sản phẩm thuộc 12 ngành nghề hàng: điện thoại – tablet, PC – laptop, sức khỏe – nhan sắc, bắt mắt – phụ kiện, mẹ và bé, điện dân dụng – điện lạnh, ôtô – xe máy – xe đạp, sách – ebook… Hantindung.com hy vọng là 1 điểm đến đáng tin cậy cho người tiêu dùng trong cả nước trải nghiệm mua sắm hàng hóa Việt, sản phẩm những vùng miền địa phương trên sàn thương nghiệp điện tử.

Là phụ nữ khi bước vào trục đường buôn bán cứng cáp gặp rộng rãi khó khăn. Nhưng chị Thanh Hoa luôn tạo ra cho mình 1 lịch trình rõ ràng, phấn đấu luyện tập lối nghĩ suy thôi thúc bản thân tiến về phía trước

 Là giám đốc điều hành của doanh nghiệp Techhub, chị Thanh Hoa san sớt: “Xác định bản thân mình là 1 người nữ lãnh đạo, tôi luôn không ngừng lắng tai, tôn trọng và đặt việc để ý đến người khác như là phận sự của mình. Ví như bạn sở hữu thể san sớt và kết nối mọi người sở hữu nhau để cùng tiến về phía trước, tôi tin bạn chính là 1 người lãnh đạo thành công và mẫu mực. Đặc thù, tính cách để ý và nhẹ nhàng của đàn bà còn giúp chúng tôi phát triển thành khác biệt và cuốn hút giữa lực lượng lãnh đạo hồ hết là nam giới”.

Không chỉ cáng đáng vai trò giám đốc điều hành doanh nghiệp Techhub, chị Thanh Hoa còn là lãnh đạo của rộng rãi diễn đàn buôn bán khởi nghiệp. Là người sở hữu tầm nhìn buôn bán theo khoa học 4.0,  chị thường xuyên huấn luyện và traning cho toàn bộ những giới trẻ thành công trên những diễn đàn. Theo chị, những giới trẻ hoàn toàn sở hữu thể đeo đuổi các chỉ tiêu đầy tham vọng và đừng sợ rằng việc đó là ảo mộng. Muốn thành công những bạn cần duy trì 1 tư duy hăng hái, luyện tập bộ não và hướng bản thân đến các tư duy hiệu quả. Cũng đừng ngại nhờ vả chuẩn xác 1 cách đúng lúc.

giám đốc điều hành Thanh Hoa tin rằng lựa chọn buôn bán là 1 lựa chọn tuyến đường dài và bạn chỉ sở hữu thể còn đó trên trục đường này ví như sở hữu đủ nỗ lực và mê say. Đặc thù, sở hữu chị, buôn bán cũng là trục đường hoàn thiện bản thân tốt nhất, hoàn thiện về tính cách và khả năng.

Chị Thanh Hoa ở thời khắc hiện nay là 1 nữ CEO doanh nhân với vẻ đẹp của người đàn bà tiên tiến, không ngại khó khăn và luôn hướng đến cộng đồng 1 cách hăng hái nhất.

Previous post CEO Michael Dương – California Waste Solutions (CWS)
Next post CEO Lữ Lệ Ngọc – Jade Beauty Center