CEO Thảo Lê – Cenly

Lê Nguyễn Thanh Thảo, giám đốc điều hành của Doanh nghiệp TNHH Cenly (giám đốc điều hành Bản lĩnh hội nhập 2019) và luôn đứng đầu top 1 doanh số của hệ thống trong 1 năm mới đây đã sở hữu các san sẻ về bước tiến trong buôn bán của mình.

Đối sở hữu ngành nghề sang tên hàng online mỹ phẩm trên Internet xã hội Facebook, trên 3 tỷ đồng được xem là khoản giá tiền tương đối lớn mà chẳng phải ai cũng dám bạo dạn đầu tư, kể cả các chủ công ty nắm trong tay khả năng chi trả. Thế mà đây lại là con số mà Lê Nguyễn Thanh Thảo – giám đốc điều hành Doanh nghiệp TNHH Cenly sẵn sàng dành ra nhằm vun đắp hệ thống sang tên hàng online toàn quốc uy tín và sản xuất sản phẩm đảm bảo sở hữu người tiêu dùng.

giám đốc điều hành Lê Nguyễn Thanh Thảo

Để đi đến quyết định táo tợn trên, đâu là động lực mạnh mẽ nhất của cô gái trẻ?

Lên đường từ niềm yêu thích và cái tâm sở hữu nghề, điều mà Thảo Lê luôn ủ ấp là làm sao dành các điều tốt hấp dẫn nhất đến 1 nửa toàn cầu, đem nhưng trải nghiệm nhà cung cấp lý tưởng nhất tới các bạn của mình.

Cũng chính vì vậy mà từng ngày trong suốt 4 năm qua, cô không ngừng quyết tâm nghiên cứu, học hỏi, tìm tòi các sản phẩm làm đẹp đảm bảo và an toàn nhất cho người tiêu dùng.

Lúc đầu, Thảo chỉ muốn san sẻ 1 sản phẩm tốt cho các người mình quen biết, nhưng dần về sau, cô càng cảm nhận được đây là 1 công việc mà mình rất yêu thích, nên cháy hết mình sở hữu nó.

Thời kì đầu Thảo Lê cũng lo sợ, vì mình không biết gì về buôn bán. Nhưng đích thực may mắn, mỗi tháng doanh nghiệp và hệ thống Cenly đều sở hữu các buổi huấn luyện tri thức buôn bán, tri thức coi sóc các bạn, cùng lúc cho cô học thêm rộng rãi khóa nâng cao khả năng sang tên hàng, khả năng lãnh đạo và điều hành hệ thống. Thảo rất thích học hỏi và san sẻ tri thức, nhờ thế mà không chỉ riêng bản thân cô mà những thành viên trong lực lượng sang tên hàng của hệ thống cũng ngày càng nhiều năm kinh nghiệm hơn.

Lợi thế lớn nhất trong buôn bán của Thảo chính là ngoại hình. Theo ý kiến của cô gái trẻ này, để buôn bán tốt, bạn phải khẳng định được nhãn hiệu tư nhân của mình.

Thứ nhất: Chứng minh bạn đích thực làm buôn bán

Điều này nghe sở hữu vẻ hài hước, nhưng thực tiễn khi bạn vun đắp hình ảnh tư nhân được ngoại hình nhiều năm kinh nghiệm chứng tỏ bạn đang làm buôn bán 1 cách nghiêm chỉnh.

Thứ hai: Lôi kéo các bạn mới

Khi buôn bán, bạn sẽ luôn kiếm tìm 1 “đối tác nhiều năm kinh nghiệm” và “sự nhiều năm kinh nghiệm”. Bạn chính là 1 phương tiện giúp bạn phát triển thành nhiều năm kinh nghiệm trong mắt của các các bạn tiềm năng này. Đó là cách hữu hiệu giúp các bạn quyết định chọn bạn.

Thứ 3: Tăng cường sự tin tưởng

1 bộ ngoại hình nhãn hiệu tư nhân nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn mau chóng vun đắp được sự tin tưởng. Và trong buôn bán, tin tưởng là thứ trước hết bạn cần kiến lập trước khi bạn sở hữu bất cứ 1 thời cơ cộng tác nào.

Thứ tư: Để vượt bậc trong ngành nghề của bạn

1 hệ thống nhận biết nhãn hiệu tư nhân được ngoại hình tốt sở hữu thể giúp bạn vượt xa đối thủ cạnh tranh trong cùng ngành nghề hàng buôn bán. Đặc trưng ví như bạn hài hòa nó sở hữu 1 chiến dịch truyền thông nhãn hiệu hiệu quả.

Bạn đặc thù, bạn đẹp, bạn nhiều năm kinh nghiệm, các bạn sẽ ấn tượng, thích bạn và dễ dàng nhớ đến bạn.

Lê Nguyễn Thanh Thảo đã tương đối thành công khi ứng dụng ngoại hình vào buôn bán của mình, nhờ vậy việc buôn bán của cô và lực lượng sang tên hàng của mình tăng trưởng nhanh và dễ dàng hơn các bạn khác đầy đủ.

Nói về định hướng trong mai sau, cô cho biết: “Thảo sở hữu 1 mơ ước là những thành viên trong lực lượng sang tên hàng của mình, ngoài việc sở hữu nguồn thu nhập ổn định, những bạn đều thu nhập làng nhàng 30 triệu/tháng cho riêng mình. Hiện giờ, hệ thống của Thảo đã sở hữu 4 kênh sang tên hàng chính, 2  trang Instagram, 2 trang Fanpage, 1 Shoppe, 1 Zalo. Dự kiến sắp tới những viên chức phòng ban ngoại hình và thi công của doanh nghiệp sẽ gấp rút lauching 2-3 kênh nữa, đó là điều Thảo cảm thấy rất may mắn và kiêu hãnh”.

“Thảo xin gửi lời nhắn đến những tuổi teen sở hữu yêu thích: Hãy ngưng ám ảnh và hãy cháy sở hữu yêu thích của mình. Những bạn còn quá trẻ để sợ sai, vì thời cơ sửa sai của bạn còn đầy đủ, mỗi vấp ngã là 1 bài học giúp chúng ta tốt hơn, thành công hơn”, cô nhắn nhủ đến các tuổi teen sở hữu yêu thích giống mình.

Kim Anh – Ảnh NVCC

Previous post CEO VŨ MẠNH HÙNG – Vựa hải sản TRƯỜNG SA
Next post CEO Nguyễn Thuỷ Tiên – GaNa Beauty