CEO Tony Phan – Tony The World

ceovietnam
By ceovietnam 9 Min Read

”Khó khăn và thử thách chính là động lực cho sự lớn mạnh của bản thân. Khi  vượt qua được, thành công nhất thiết sẽ đến mang bạn.” Đó là lời san sớt của anh Tony Phan, 1 giám đốc điều hành 9x trở về quê hương lập nghiệp.

giám đốc điều hành Tony Phan

Ceo Tony Phan  tên thật là Phan Văn Sở hữu, Anh là 1 tuổi teen thế hệ 9x được sinh ra và lớn lên ở An Giang đã từng bước khẳng định sự thành công của mình trong ngành buôn bán. Từ Hàn Quốc trở về, mang bao hoài bão và mong ước muốn thử sức của bản thân tại miền đất hứa hẹn Sài Gòn, anh đã ra đời doanh nghiệp riêng của mình. Có vai trò là Tổng giám đốc Doanh nghiệp Tony The World, anh đã dần khẳng định uy tín và nhãn hàng của doanh nghiệp đến mang mọi người tại quê nhà.

Khó khăn và thử thách luôn là động lực để lớn mạnh

Khởi nghiệp khi còn rất trẻ, khi chưa mang rộng rãi tri thức, kinh nghiệm trên chốn thương trường kiên cố sẽ gặp rộng rãi khó khăn, nhưng anh Tony Phan luôn nhìn nhận sự việc theo hướng hăng hái và truyền cảm hứng đến mọi người. Anh san sớt: “Các ngày đầu khởi nghiệp, lúc nào cũng phải đối mặt mang rộng rãi khó khăn và thử thách, nhưng chính các điều đó đã tạo cho tôi nguồn động lực để hoàn tất mọi việc từ cái nhỏ đến cái lớn nhất. Đôi lúc cảm thấy mỏi mệt vì chịu rộng rãi sức ép nhưng tôi vẫn không bỏ cuộc mà tiến bước về phía trước từng bước vun đắp uy tín và nhãn hàng của doanh nghiệp đến mang mọi người”.

Sau 1 thời kì dài hoạt động, nhãn hàng Tony The World đã được rộng rãi người biết đến mang ngành cũng như điểm mạnh của anh là xuất nhập cảng, tiêu biểu là xuất khẩu than đến Hàn Quốc, Nhựa PVC… Không chỉ dừng lại đó, anh còn đầu tư vào ngành du học – định cư để từng bước mở mang lĩnh vực nghề của doanh nghiệp. Cho đến nay, Tony The World là đại diện chính của 1 số trường Đại học tại Hàn Quốc, Cộng hòa Malta, Châu Âu và Canada… Đặt biệt anh còn là cố vấn định hướng lớn mạnh cũng như là uỷ viên hội đồng quản trị của 1 trường đại học tại Hàn Quốc.

Trong cái khó khăn vẫn luôn còn đó “sự may mắn”

Thời kì trở về quê hương, chân ướt chân ráo bước vào nghề, tuy là anh cũng mang hơi rộng rãi kinh nghiệm vì từng giữ Vị trí công việc cao tại 1 số doanh nghiệp lớn nhưng thỉnh thoảng cũng mang các lúc phải đối mặt quá rộng rãi mang sức ép từ công việc nhưng ở đâu đó anh cảm nhận được vẫn còn còn đó sự may mắn dành cho mình.

giám đốc điều hành Tony Phan giải đáp phỏng vấn của phóng viên tại buổi họp báo của doanh nghiệp

Anh san sớt: “Từ đầu khi làm xuất nhập cảng, tôi gặp đầy đủ khó khăn và thất bại, chính do vậy tôi phải tự học hỏi và tìm tòi đầy đủ thông báo của lĩnh vực nghề tại quê hương mình để mang thể định hướng được sự lớn mạnh của bản thân cũng như doanh nghiệp. Khó khăn nhất là phải tiếp người mua hoặc là tìm nguồn vật liệu để hoàn thành đơn hàng cũng gây rộng rãi trở lực ở các ngày đầu nhưng tôi vẫn luôn tự cảm thông bản thân phải nỗ lực hơn nữa. Và khi đến ngành du học – định cư, tôi cũng phải học hỏi đầy đủ từ những anh, chị trong nghề để mang thể tạo nên điểm mạnh biệt lập của doanh nghiệp. Sự trợ giúp hết dạ của những anh chị đi trước đã tạo cho tôi sự tự tín để khẳng định mình và thành công rực rỡ khi được quý phụ huynh, học trò đặt niềm tin cho doanh nghiệp”.

Tony Phan đại diện doanh nghiệp đến ký họp tác kết liên mang ngân hàng MB Bank chi nhánh tân thuận

Chính vì các may mắn đó giúp anh mang các kinh nghiệm xử lí mọi cảnh huống trong công việc và cuộc sống, giúp anh tự tín giao thiệp mang các người mua “khắt khe” và nhận được sự trân quý, yêu mến của người mua và đối tác.

Buôn bán không chỉ dừng lại ở 1 ngành nhất thiết

Là 1 giám đốc điều hành 9x, Tony Phan luôn học hỏi và thử sức mình ở rộng rãi ngành khác nhau. Cho đến nay, nhãn hàng Tony The World đã trở nên nhãn hàng uy tín được người mua tin dùng trên cả nước cũng như miền Tây quê anh. Không dừng lại đó, anh sẽ tiếp diễn thử sức mình trong việc tạo lập nhãn hàng riêng về lĩnh vực phân phối gạo và sản xuất các nhà sản xuất tốt nhất đến dân chúng Việt Nam.

giám đốc điều hành Tony Phan tại văn phòng làm việc

Khó khăn và thử thách thì luôn còn đó trong buôn bán, nhưng khi vượt qua được bạn sẽ chạm đến thành công. Chính sự mạnh mẽ và cả quyết trong tính cách của trai trẻ 9x đã giúp anh mang các thành công nhất thiết. Tuổi xanh không chỉ dừng lại ở việc học mà còn thử sức bản lĩnh của mình ở rộng rãi ngành khác nhau, lĩnh vực nghề khác nhau. “Đừng bao giờ sợ thất bại. Bạn chỉ cần đúng 1 lần trong đời thôi.” đó chính là châm ngôn mà anh luôn tự vấn cho bản thân để tạo lập nhãn hàng uy tín và chất lượng cho người mua.

giám đốc điều hành Tony Phan cũng từng là khách mời tham gia thảm đỏ tại số sự kiện lớn như phát hành phim cải hối, Tráo chác 48H của lý hải và 1 số sự kiện cá tính lớn tại Việt Nam.

B.B

Share This Article