CEO Trần Ngọc Hà – Lan Hà Phong

Các năm vừa qua, khắp mọi miền quốc gia, phổ biến người tìm tới lan đột biến như 1 thú chơi đầy ham. Loài lan đột biến cũng sở hữu tới doanh thu khủng cho các ai biết chăm và chơi.

Nhưng để đạt được thành quả khi gắn bó có mô phỏng buôn bán này, người ta phải bỏ ra phần lớn công sức, ham và trải qua phần lớn thất bại. Trần Ngọc Hà sẽ san sẻ có độc giả câu chuyện của anh.

Chuẩn bị cẩn thận cho thành công phía trước

Phát triển thành tấm gương sáng trong đường buôn bán phổ biến gian lao, câu chuyện trồng lan của CEO doanh nhân Cõi trần Ngọc Hà tại vùng đất Quan họ khiến phổ biến người trầm trồ, khâm phục.

San sớt phương pháp thành công có hoa lan, CEO doanh nhân 7X cho biết: “Để thành công có hoa lan là điều chẳng hề đơn thuần và toàn bộ mang được cũng là nhờ sự chuẩn bị kĩ lưỡng, đầu tư công sức của người gắn bó có nó”.

Cũng như phổ biến người, Trần Ngọc Hà san sẻ, anh phải bỏ ra phần lớn thời kì để nghiên cứu trước khi chạm ngõ lan đột biến. Tham khảo quan niệm phổ biến người, lắng tai từng người mang kinh nghiệm san sẻ, nghiên cứu từ sách vở, tài liệu, anh mới mang sự chuẩn bị tốt nhất.

Khi bước tay vào trồng và săn sóc loài hoa này, anh đã chọn mua giống từng các địa chỉ uy tín, chọn các giống đã phổ quát và đầu tư không ít thời kì, công sức để chăm hoa lan.

CEO doanh nhân Trần Ngọc Hà đã đưa lan vào trong chính môi trường sống của mình. Như 1 cách tiếp cận thân thiện. Anh còn biến tầng 8 nơi mình đang sinh sống thành 1 vườn lan mang điều kiện tốt nhất cho loài hoa này sinh trưởng. Không mất quá phổ biến thời kì, quy mô vườn lan của anh đã lên đến 200m2 có phần lớn loại lan quý thi thoảng.

Trần Ngọc Hà cho biết trong vườn lan của anh giờ mang phổ biến giống đột biến quý thi thoảng như 5 cánh trắng Phú Thọ, 5 cánh trắng Hiển Oanh, 5 cánh trắng Bạch Tuyết, 5 cánh trắng Bảo Duy. Anh cũng mang phổ biến mặt bông hồng như Hồng minh châu, Hồng Xòe, Hồng yên thủy, Hồng á hậu, Hồng người đẹp…

CEO doanh nhân đa năng làm việc hết mình từ ham

Trần Ngọc Hà nói anh tới có lan rất thú vị, cỗi nguồn từ việc được 1 người chú tặng cho chậu lan để chơi. Và săn sóc 1 cách bỗng nhiên, anh đã bị chính sự kiêu kì, thanh nhã của loài hoa này chính phục và lôi cuốn. Đây cũng chính là lí do khiến anh quyết định sưu tầm để mở vườn lan cho riêng mình.

Giờ đây, ngoài buôn bán và sưu tầm lan, Trần Ngọc Hà còn hơi bận rộn có việc buôn bán nhà hàng, khu vui chơi ở Bắc Ninh. Các khi mỏi mệt vì công việc anh lại dành thời kì cho lan như 1 cách hưởng thụ nhưng sở hữu tới trị giá kinh tế.

Thành công khi trồng lan, Trần Ngọc Hà chẳng hề “giấu nghề” mà rất vui vẻ san sẻ kinh nghiệm của mình có các người khác mang cùng ham, nhất là người mới thử sức có loài hoa này.

Anh cho biết khi trồng lan cần tìm hiểu thật kĩ lưỡng bởi loài hoa lan rất khó chăm, mỗi loại lại cần chế độ săn sóc riêng. Cũng đừng nên chỉ trồng 1 loại mà hãy tản mát ra để giảm thiểu nguy cơ xấu cho vườn lan.

Không chỉ vậy, có các người thích trồng lan đột biến thì anh khuyên nên bắt đầu có các loại phổ quát đã mang nhãn hàng phổ biến năm qua như Phú Thọ, á hậu, Hồng mộc châu… thay vì các loài nức danh nhưng khó chăm như Bảo Duy, Ngọc sơn cước…

Nói về ý định và mong muốn trong thời kì tới, CEO doanh nhân Bắc Ninh này kỳ vọng sẽ mở mang vườn lan và sưu tập được ngày một phổ biến các loài lan đột biến mới.

Tìm hiểu thêm thông báo về Trần Ngọc Hà tại: https://www.facebook.com/club.haphong.3/

Bà Cao Thị Ngọc Dung nhận giải “Thành tựu trọn đời” của ngành kim hoàn châu Á Previous post CEO Cao Thị Ngọc Dung – PNJ
Next post Trần Viết Đạt: người ủ ấp “tham vọng” nâng tầm Thương Hiệu Việt