CEO Trương Tấn Lợi – Hai Beo

Trong giới chơi lan, đặc trưng là lan đột biến không ai không biết đến Trương Tấn Lợi khi ông chủ vườn lan 8X hiện đang mang hơn 100 loài hoa đột biến khác nhau.

Nối tiếp truyền thống gia đình, yêu thích lan đột biến

Không như phổ thông người sưu tầm lan khác, Trương Tấn Lợi sinh ra trong 1 gia đình với truyền thống trồng lan và phổ thông loại cây cảnh khác. Cha anh chính là nghệ nhân Hai Beo nức danh ở TP. Hồ Chí Minh.

Ông đã với gần 30 năm đeo đuổi công việc coi sóc hoa và cây cảnh. Ngay từ nhỏ, Trương Tấn Lợi cũng như những anh em trong gia đình đã được chạm vào và với tình ái sở hữu công việc này của gia đình.

Bản thân anh cũng không lựa chọn tuyến phố học hành mà nối nghiệp gia đình. Hiện giờ, anh đang mang vườn lan và cây cảnh nức danh được không chỉ người trong giới mà còn gần như người khác cũng biết tới.

Không dừng lại ở các loài lan rừng hay lan bình thường, Trương Tấn Lợi đặc trưng với yêu thích sở hữu hoa lan đột biến. Anh tê mê nhan sắc, mùi hương của các loài lan đột biến và ra công sưu tầm trong suốt các năm qua.

Để gây dựng được vườn lan như hiện giờ, anh cho biết mình đã đựng công đi tới phổ thông nơi, hễ đâu với người giới thiệu là anh tìm tới. Anh cũng lang thang trên Internet, tìm mua của các người với cùng yêu thích để về coi sóc và nhân giống trước khi với được vườn lan như hiện giờ.

 

San sẻ sở hữu báo giới về các khó khăn khi đeo đuổi loài hoa vương giả này, Trương Tấn Lợi cho biết: “Trồng lan luôn là thách thức sở hữu bất cứ ai, đặc trưng là lan đột biến. Bản thân tôi may mắn sinh ra trong gia đình với truyền thống, từ nhỏ đã quen sở hữu những loài lan nên không gặp quá phổ thông khó khăn.

Tuy thế, bản thân tôi hiểu được mỗi loài lan lại cần 1 chế độ coi sóc khác nhau. Chính cho nên, tôi cũng bỏ trống ít công sức để tìm hiểu sao cho với thể coi sóc tốt nhất cho từng giò lan trong khu vườn của mình”.

Lý giải sức lôi cuốn của lan đột biến, san sẻ kinh nghiệm thành công

Được biết đến phổ biến trong giới chơi lan đột biến, Trương Tấn Lợi cho biết các loài lan đột biến với màu sắc và mùi hương cực kì đặc trưng. Hàng ngàn hàng vạn cây mới với 1 cây đột biến nên bất cứ ai trong giới chơi lan cũng đều tê mê chúng cũng là điều dễ hiểu.

Anh cho biết việc coi sóc lan đột biến cũng như 1 thách thức trong cuộc sống dành cho các người với yêu thích. Khi trồng thành công, cây ra hoa đẹp thì cảm giác hạnh phúc đích thực khó tả.

Với được thành công, Trương Tấn Lợi cũng rất sẵn lòng san sẻ kinh nghiệm cho các người mới bắt đầu. Anh cho biết khi trồng lan cần tìm mua từ các nguồn với uy tín để đảm bảo cây giống khoẻ, sạch bệnh, ra hoa đúng như lời truyền bá.

Khi trồng lan cũng phải đầu tư công sức tìm hiểu, dành thời kì cho nó vì mỗi loài lại cần được coi sóc khác nhau. Chơi lan với khi còn khó hơn chăm trẻ thơ, cho nên cần rất lớn sự đầu tư và nhiệt huyết của người chơi.

Trương Tấn Lợi kỳ vọng càng ngày càng phổ thông người thành công sở hữu loài lan đại quát và lan đột biến nói riêng, ra đời được cộng đồng các người với cùng yêu thích. Về tư nhân mình, anh chỉ mong sẽ sưu tầm được càng ngày càng phổ thông loài lan hơn nữa, bởi theo anh sẽ không với hạn chế nào cho các người yêu thích lan.

Tìm hiểu thêm thông báo về Trương Tấn Lợi tại https://www.facebook.com/truongtanloi2019

Previous post Chủ vườn lan Duy Tóc giá trị hàng tỷ đồng bốc tương đối
Next post CEO Michael Dương – California Waste Solutions (CWS)