CEO Tùng Vũ – The Key

ceovietnam
By ceovietnam 7 Min Read

1 đất nước muốn tăng trưởng, đất nước đó phải đích thực chú trọng đến kinh tế cá nhân bởi đó là nòng cột, mũi nhọn – đó cũng là điều mà CEO doanh nhân Tùng Vũ luôn tâm niệm và quyết tâm vun đắp nhãn hiệu tư nhân cho chính mình.

Hiện giờ, với phần lớn giới trẻ đang phấn chấn có việc khởi nghiệp trong buôn bán, cho nên họ rất cần các CEO doanh nhân đi trước để truyền cảm hứng, góp phần tạo ra thế hệ CEO doanh nhân mới sống có tiêu chí “ích nước lợi nhà”.

Có các thành công nhất mực trong buôn bán, CEO doanh nhân Tùng Vũ như là 1 người truyền cảm hứng cho các giới trẻ về bản lĩnh dám nghĩ, dám làm và đấu tranh có mọi khó khăn để đi đến thành công. Theo quan niệm của anh, nếu như chúng ta cứ khiếp sợ không bắt tay vào làm thì sẽ chẳng với điều thần kì nào xảy ra cả. Không gì là tiện lợi, nhưng cũng không với gì là chẳng thể.

CEO doanh nhân trẻ Tùng Vũ

CEO doanh nhân Tùng Vũ (tên số đông là Vũ Mạnh Tùng) sinh năm 1989 tại Bắc Giang. Ít ai biết trước khi vun đắp thành công thương nghiệp hiệu tư nhân của mình gắn có các nhãn hiệu đồng hồ cao cấp, anh đã với thời kì theo học ngành nghề Văn hoá ngôn ngữ Trung Quốc tại trường Đại học Dân tộc Quảng Tây. Sau khi ra trường, anh trở về Hà Nội để khởi nghiệp.

Anh từng với thời kì học ở nước ngoài trước khi về Việt Nam khởi nghiệp

Thời khắc đó, CEO doanh nhân Tùng Vũ trở về Việt Nam và quyết định dấn thân có ngành nghề buôn bán. Công việc của anh là gắn kết những người có chung niềm đam mê sim số đẹp thành một cộng đồng đông đảo người chơi và phát triển cộng đồng đó. Trong đó, có hoạt động trao đổi mua bán dựa trên nguyên tắc tuân thủ theo quy định pháp luật của nhà nước.

Tháng 6.2015, CEO doanh nhân Tùng Vũ cùng có cộng sự thành lập công ty riêng có lĩnh vực buôn bán chính là thiết bị viễn thông. Năm 2018, doanh nghiệp bổ sung thêm ngành nghề buôn bán, trong đó với mở mang thêm buôn bán đồng hồ cao cấp và đổi tên thành TheKey.

Tùng Vũ cho biết, anh ôm ấp ước mong thực hành kế hoạch của mình đơn thuần chỉ vì anh thích đồng hồ. Nam CEO doanh nhân trẻ luôn với 1 niềm yêu thích lớn có những loại đồng hồ. Đó cũng là cơ sở vật chất để anh bắt đầu mở mang ngành nghề nghề buôn bán cho doanh nghiệp để thỏa yêu thích của mình. “Cho đến nay, khi nhìn các hình ảnh về các sản phẩm mà tôi san sớt online cũng như đàm đạo, mua sang tay có các người cùng yêu thích, tôi đã hiểu thế nào là dám đeo đuổi yêu thích đến cùng”, Tùng Vũ san sớt.

 

Tùng Vũ với niềm yêu thích có đồng hồ trị giá xa xỉ

Nói về lý do chọn buôn bán các nhãn hiệu đồng hồ xa xỉ, CEO doanh nhân Tùng Vũ cho biết chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ, lợi ích của công nghệ có lại là rất lớn. Nhưng công nghệ thì luôn thay đổi. Vì thế những món đồ công nghệ lại nhanh bị thoái trào theo thời đại.

Còn đối với những chiếc đồng hồ đeo tay cao cấp của các thương hiệu hàng đầu thế giới như: đồng hồ Rolex, Patek Philippe, Hublot, Breitling, IWC… giá trị của chúng vững bền mãi mãi theo thời gian.

“Từ những năm 2010, tôi đã bắt đầu tiếp xúc với những thương hiệu đồng hồ cao cấp đến từ Thuỵ Sĩ, Đức, Pháp… và có niềm đam mê lớn với những cỗ máy thời gian thu nhỏ này. Vừa là người đam mê đồng hồ, lại là người rất yêu thích học hỏi, trau dồi kiến thức về lĩnh vực này nên khi cầm trên tay những chiếc đồng hồ, tôi có thể đưa ra những nhận định khá chính xác về giá trị, tính năng, hiệu quả sử dụng phù hợp với từng người, với những phong cách khác nhau.

Mặt khác, hiện nay ngày càng có nhiều sản phẩm đồng hồ không rõ nguồn gốc bày bán tràn lan trên thị trường gây hoang có cho người sử dụng và hạ thấp giá trị của những thương hiệu đồng hồ cao cấp trên thế giới.

Chính vì niềm đam mê của mình, cùng với những kiến thức vững chắc về đồng hồ cao cấp chính hãng, tôi quyết định chọn buôn bán như 1 cách để thỏa mãn yêu thích và có đến cho người dùng địa chỉ tin cậy để trao gửi niềm tin khi mua các món đồ xa xỉ này”, CEO doanh nhân Tùng Vũ san sớt về yêu thích của mình.

Trong các buổi trò chuyện có chính bạn hữu cũng như người dùng, viên chức của mình, Vũ Tùng cho biết việc sẻ chia, giúp nhau hướng về 1 mai sau tốt hơn luôn được anh tâm niệm trong nghiệp buôn bán của mình. Đó cũng chính là điều mà nhãn hiệu buôn bán, buôn sang tay đồng hồ chính hãng có tên The Key của anh tăng trưởng 1 cách mạnh mẽ nhất.

S.P

Share This Article