CEO Võ Thanh Thuý – Hemia Queen Perfect

Luôn bận rộn sở hữu công việc buôn bán nhưng CEO doanh nhân Võ Thanh Thúy luôn dành thời kì cho những hoạt động xã hội, thiện nguyện sở hữu tâm niệm “cho đi là còn mãi”.

Võ Thanh Thúy được biết đến sở hữu vai trò giám đốc điều hành đại lý miền Trung của nhãn hàng mỹ phẩm Hemia Queen Perfect, đến giờ Thanh Thúy với chuỗi hàng ngàn sàn giao dịch độc quyền những sản phẩm của Queen Perfect sở hữu thu nhập hàng tỷ đồng mỗi năm. Đi lên từ đôi bàn trắng tay, gây dựng sự nghiệp cách đây vài năm, chặng trục đường đi qua của Võ Thanh Thúy đầy rẫy các nỗi khó khăn, thử thách. Sở hữu các lúc sức ép và cả các lần không may thất bại khiến cô cảm thấy khôn cùng mỏi mệt. Song, 1 điều tuyệt nhiên nữ CEO doanh nhân 9X không bao giờ nghĩ tới đó chính là gục ngã và từ bỏ.

Võ Thanh Thúy kể, chị sinh năm 1993 trong 1 gia đình nghèo túng tại Quảng Nam, không mang duyên sở hữu học thức sau khi thi trượt đại học, chị lập gia đình khi chưa đầy 20 tuổi. Kinh tế gia đình vốn đã khó khăn lại càng kiệt quệ hơn sau khi chị có bầu và sinh con. Cuộc đời của cô gái Quảng Nam sang 1 trang mới khi biết đến nhãn hàng Hemia Queen Perfect.

Cuộc đời của Võ Thanh Thúy sang 1 trang mới khi bắt đầu buôn bán sản phẩm Hemia Queen Perfect.

Trong các ngày đầu chập chững sang tay hàng online, Võ Thanh Thúy may mắn được Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Thuý dìu dắt và từng bước đạt được phổ thông thành quả đáng nể khi cán mốc thu nhập 300 triệu đồng/tháng.  Để giúp đỡ nhà cung ứng sản phẩm sang tay hàng, giám đốc điều hành 9x mở những khóa học về chuyên môn, lớp huấn luyện về kỹ năng buôn bán online… cho những đại lý, nhà cung ứng của mình. Chị tâm tư: “Mỗi người mang 1 cơ duyên đến sở hữu buôn bán nhưng để thành công không đơn thuần chỉ là sự may mắn mà phải mang niềm mê say và sự cố gắng hết mình”.

Nữ giám đốc điều hành 9x bên Á hậu Tú Anh và Hoa hậu Hương Giang.

Mặc dầu đã mang các thành công nhất thiết nhưng chưa bao giờ chị ngủ quên trên đường sự nghiệp, Võ Thanh Thúy luôn phấn đấu học hỏi, trau dồi tri thức, cố gắng đổi thay bản thân mỗi ngày để bắt kịp sở hữu toàn cầu. Từ 1 cô gái sinh ra ở vùng quê nghèo Quảng Nam, nữ giám đốc điều hành trẻ đã mang thể mua căn hộ, mua căn hộ, tậu xe và mang 1 cuộc sống dư dả cho gia đình mình tại Đà Nẵng.

Nữ giám đốc điều hành 9x đã mang thể tự mua căn hộ, tậu xe bằng chính thực lực.

Mang các thành công vang lừng trong buôn bán, song hành sở hữu các thành quả đó, Võ Thanh Thúy còn xếp sau hàng loạt hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. Võ Thanh Thúy kỳ vọng mang thể đem tấm lòng mình lan tỏa và có đến hạnh phúc cho mọi người. Các thành công, vật chất đều phát triển thành vô nghĩa nếu như không mang tình ái sở hữu các người xung quanh quéo, sống là cho đi đâu chỉ nhận riêng mình. Nữ giám đốc điều hành 9x tâm niệm mang tâm mà không mang tài làm việc gì cũng hỏng, mang tài mà không mang tâm cũng là đồ bỏ đi, chính do vậy Võ Thanh Thúy cho rằng việc làm từ thiện quan yếu nhất phải xuất hành từ cái tâm, tấm lòng của mình. Tuổi thơ nghèo túng khiến Thúy an ủi hơn sở hữu phổ thông mảnh đời kém may mắn trong xã hội.

Có mong muốn mang thể san sớt, trợ giúp cộng đồng, vừa qua, nữ CEO doanh nhân Võ Thanh Thúy đã cùng cộng sự đơn vị phát quà cho phổ thông cảnh ngộ khó khăn. Phần quà của Thúy là hi vọng mang thể san sớt 1 phần nào đó đến các cảnh ngộ kém may mắn trong cuộc sống.

Võ Thanh Thúy trong phổ thông chuyến đi từ thiện.

“Trong ngày mai, ngoài việc tiếp diễn đầu tư, lớn mạnh doanh nghiệp. Thúy sẽ cùng những cộng sự của mình tiếp diễn đơn vị thêm phổ thông hoạt động thiện nguyện ý nghĩa để mang thể lan tỏa phổ thông hơn đến cộng đồng, trợ giúp được phổ thông cảnh ngộ khó khăn”, nữ giám đốc điều hành gốc Quảng Nam nói.

Có cố gắng trong buôn bán và tấm lòng bác ái, nữ CEO doanh nhân Hồng Nhung thực thụ là tấm gương sáng cho chị em nữ giới trẻ học tập.

Previous post CEO Nguyễn Thị Trang – Doctor Nature
Next post CEO Nguyễn Anh Tuấn – Tulip Academy