CEO Võ Văn Pháp – Tài Chính Quốc Tế BBB

Giả dụ mang thể ví von cuộc đời của mỗi người là 1 quyển sách thì quyển sách sở hữu tên CEO doanh nhân Võ Văn Pháp – CTHĐQT Công Ty CP Thương Mại Tài Chính Quốc Tế BBB sẽ mở ra cho bạn phổ quát chương kỳ diệu, trong đó đựng cất các trải nghiệm dù thành công hay thất bại cũng đều là các dấu ấn đáng kiêu hãnh của bản thân.

CEO doanh nhân trẻ Võ Văn Pháp hiện đang giữ chức CTHĐQT Công Ty CP Thương Mại Tài Chính Quốc Tế BBB kiêm Giám đốc Công Ty TNHH Cung Ứng Nhân Lực Văn Võ. Để mang được các vị trí thành công như hôm nay, anh Văn Pháp cũng trải qua hầu hết khó khăn, từ 1 người đi làm công đứng ra làm chủ rồi gặp không ít thất bại, tổn thất không ít về kinh tế nhưng bù lại anh mang thêm kinh nghiệm để vươn lên mang được sự nghiệp và bản lĩnh của 1 CEO doanh nhân đĩnh đạc như hiện tại.

 

“Sau 1 thời kì khởi nghiệp và gặp không ít thất bại lớn nhỏ, tôi đã từng nghĩ liệu mình mang nên tiếp diễn buôn bán hay không. Bên cạnh đó, khi bản thân mang các mối để ý mới, chúng lại thôi thúc tôi tiếp diễn tạo ra những trị giá. Tôi biết mình đang làm tốt nhất mang thể và thất bại là các bài học thỉnh thoảng bạn chẳng thể mua được bằng tiền” – CEO doanh nhân Võ Văn Pháp san sẻ.

 

Năm 2019 là 1 năm đánh dấu bước đột phá lớn trong sự nghiệp buôn bán của anh Võ Văn Pháp. Anh chính thức đứng ra có mặt trên thị trường Doanh nghiệp chuyên sản xuất lao động cho nước ngoài. Doanh nghiệp TNHH Cung Ứng Nhân Lực Văn Võ có mặt trên thị trường được nếu như cơn mưa giữa mùa hạ, phần nào khắc phục trạng thái nước ngoài đang “khát” nguồn lao động còn trong nước thì phổ quát người lại thất nghiệp. Sau 1 thời kì hoạt động hiệu quả, cho tới hiện tại Doanh nghiệp Văn Võ đã chính thức là đối tác chiến lược của phổ quát nước trong khu vực châu Á như Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản,; Dubai;, Kuwait; ; Ả Rập Xê Út; Qatar, Mỹ; Canada. Nga… Chỉ sau 1 năm hoạt động, Doanh nghiệp Văn Võ đã sản xuất hàng nghìn lao động hợp pháp chính thức sang làm việc tại những đất nước trên.

Kế bên ngành chính là cung ứng nguồn lao động ngắn và dài hạn cho nước ngoài thì Doanh nghiệp Văn Võ còn hoạt động trên những ngành: giúp đỡ giải đáp, huấn luyện và mở mang thị phần lao động; thúc đẩy thương nghiệp đầu tư và định hướng vững mạnh công ty.

Là 1 người luôn mang thèm khát lớn đối có tuyến đường sự nghiệp, CEO doanh nhân Võ Văn Pháp cho biết anh vừa có mặt trên thị trường tập đoàn BBB có phổ quát ngành hoạt động mà anh ý hợp tâm đầu ấp ôm từ lâu. Vượt trội là thời kì tới anh sẽ đầu tư mở hệ thống bách hóa sạch đến từng địa phương. Anh sẽ giúp đỡ nông dân vốn để họ nuôi trồng nông phẩm sạch từ đó cung ứng đến tận tay người tiêu dùng 1 cách nhanh nhất, chất lượng nhất. Ngoài ra, 1 ngành mà anh rất yêu thích khi có mặt trên thị trường nên tập đoàn BBB là sẽ cung cấp siêu xe. Ngày mai không xa các chiếc siêu xe tưởng dường như chỉ mang ở Dubai hay những nước giàu trên toàn toàn cầu sẽ được anh cùng bằng hữu sở hữu về Việt Nam để dùng cho các “thượng đế” tại nước nhà.

Mê say du hý nên CEO doanh nhân Võ Văn Pháp cũng ấp ôm cho mình công trình vun đắp khách sạn 5 sao tại Nha Trang  và vun đắp tòa nhà 168 tầng cao nhất Đông Nam Á tại Đồng Nai, cách phi trường Long Thành 10 km.

 

Nói về các ý định muốn thực hành thì mang vẻ rất thuận lợi không những thế thực tiễn để chinh phục thành công hết các mong ước trên thì đó lại là 1 bài toán rất khó đối có Võ Văn Pháp. “Tựa câu nói “Lửa thử vàng, gieo neo thử sức”, người thành công là người sẽ trình bày tầm nhìn ngay trong lúc công ty mang phổ quát biến động nhất và không ngại thử thách bản thân để khiêu chiến có khó khăn, trở lực” – đây chính là quan niệm mà CEO doanh nhân Võ Văn Pháp luôn vận dụng trong cuộc sống lẫn buôn bán.

Thành công lớn nhất của tôi có nhẽ là sớm hiểu được chính mình và điều mình mong muốn cũng như dám vượt qua thất bại để tiếp diễn. Trước đây tôi từng cảm thấy mình kém may mắn khi phải đối mặt có các khó khăn, thất bại quá sớm nhưng ngày nay tôi lại thấy biết ơn các điều đó vì nhờ nó tôi mang thể hiểu được bản thân sớm hơn người khác. Thỉnh thoảng, mang các người quá nửa cuộc đời vẫn chưa hiểu được mình. Tôi tin vào cái duyên và tất cả đến có cuộc đời mỗi người đều mang lý do riêng của nó. Tôi không ưa đợi chờ vì đợi chờ chỉ khiến mình lùi lại mà thôi” – CEO doanh nhân Võ Văn Pháp nói.

Nói về trị giá mà Võ Văn Pháp sở hữu lại, anh cũng khiến phổ quát người bất ngờ khi quyết định khởi nghiệp ở Việt Nam dù anh mang phổ quát thời cơ tốt hơn ở nước ngoài. Võ Văn Pháp san sẻ: “Có riêng tôi, quan yếu chẳng hề là đi hay ở mà là sống ở đâu trị giá nhất. Tôi cảm thấy, khi ở Việt Nam tôi sẽ tạo nên các trị giá tốt nhất và hạnh phúc nhất. Như mọi công dân yêu nước khác tôi luôn mong muốn lấy kết quả buôn bán hiệu quả của mình góp phần vào công cuộc vun đắp quốc gia, giúp công nhân mang công ăn việc làm ổn định, vun đắp quốc gia tươi đẹp và đương đại như những cường quốc”.

 

Nhìn lại chặng tuyến phố đã qua, chúng ta mang thể thấy mang hai nhân tố quan yếu làm nên các bước đầu trong sự nghiệp của CEO doanh nhân Võ Văn Pháp, đó là luôn dũng mãnh hài lòng thất bại cũng như các rủi ro mang thể xảy ra và luôn bền chí từng bước kiến tạo lực lượng. Trong thành công của Võ Văn Pháp  luôn mang sự xuất hiện của nhân tố may mắn. Bên cạnh đó, mang các may mắn ngẫu nhiên đến, nhưng mang các may mắn buộc ta phải kiếm tìm và tranh đấu mới mang được. Từ câu chuyện buôn bán của Võ Văn Pháp, ta nhìn thấy rằng may mắn sẽ đến phổ quát hơn có các con người nghị lực, dám hài lòng rủi ro và thử thách.

Để nói về CEO doanh nhân Võ Văn Pháp chúng ta mang thể diễn tả anh trong ba từ khóa đó chính là: Bằng lòng mạo hiểm – Thích khởi nghiêp – Luôn hướng đến trị giá cộng đồng. Có tinh tâm thần doanh hài lòng mọi thử thách, vững chắc Võ Văn Pháp sẽ đạt được phổ quát thành công hơn nữa trong ngày mai.

Previous post CEO Lữ Lệ Ngọc – Miss Queen Beauty
Next post Chủ vườn lan Duy Tóc giá trị hàng tỷ đồng bốc tương đối