CEO VŨ MẠNH HÙNG – Vựa hải sản TRƯỜNG SA

Nắm bắt các khuynh hướng mua sắm tức thời của thị phần, Vũ Mạnh Hùng (tên thường gọi là Hùng Ốc) mau chóng tìm cho mình lối đi riêng khi đến có buôn bán hải sản và thành công nhận ra.

Chúng ta học được gì từ tư duy làm giàu của anh? Câu chuyện truyền cảm hứng dưới đây sẽ sở hữu lại phổ quát bài học trị giá cho những ai có cùng yêu thích.

Ông chủ Hùng Ốc tên thật là  Vũ Mạnh Hùng sinh năm 1988 tại TP. Vinh, Nghệ An. Anh sinh ra trong 1 gia bãi công chức nhà nước, có bốn anh chị em đều làm dân văn phòng, công chức. Anh từng theo học Đại học Buôn bán Kỹ thuật Hà Nội và sở hữu bằng Cử nhân kinh tế.

Các năm tháng học đại học, Hùng Ốc đã sở hữu mơ ước phát triển thành 1 người sau này sẽ buôn bán, làm giàu và thử sức mình có thương trường.

Năm 2015, Hùng Ốc mở nhà hàng hải sản tại ngay TP. Vinh, nơi mình sinh ra và lớn lên. Hai năm sau, anh ra Hà Nội lập nghiệp. Anh lựa chọn 1 lối đi tương đối gieo neo là sang tên hải phân phối đi sang Trung Quốc.

Trước đây, dân chúng ở những đô thị, những thành thị xa hải phận thì hải sản luôn là mặt hàng xa xỉ, khó kiếm. Muốn thưởng thức hải sản họ phải đi du hý hoặc đến các vùng ven biển để có hải sản tươi sống. Các năm mới đây, giao thông vững mạnh cùng có cách mệnh khoa học 4.0, hàng hoá lưu thông được thuận tiện hơn.

 

Trông thấy tiềm năng về ngành nghề hải sản, đời sống của dân chúng ngày một cao, nhu cầu ngày một tăng, ông chủ Hùng Ốc đã bắt tay vào nghiên cứu những làm mối ở cảng biển, học hỏi trật tự đóng hàng, bảo quản hàng hoá, vun đắp hệ thống bể hải sản để nuôi hàng hoá, đáp ứng nhu cầu ăn hải sản tươi sống của dân chúng.

Vựa hải sản Trường Sa của ông chủ Hùng Ốc khi đó đã sở hữu lợi thế cạnh tranh bởi sự phổ quát của những mặt hàng. Đó đều là hàng tươi sống và sở hữu giá từ bình dân tới cao cấp. Ngay từ lúc này, Hùng Ốc đã kiến lập cho mình và viên chức 1 quy mô buôn bán bài bản.

Anh sở hữu các kỹ thuật viên hải sản tay nghề uy tín, biết nuôi dưỡng và bảo quản hàng tốt. Các bạn của Hùng Ốc khi lựa chọn sản phẩm từ vựa hải sản của anh đều thấy ưng ý bởi được rà soát và chọn lựa chăm chút.

“Mục tiêu của vựa hải sản Trường Sa chính là đặt đề nghị của người mua lên bậc nhất và chất lượng tốt nhất. Sản phẩm phải tươi sống thời trang đích thực, khách phải thấy ưng ý khi bỏ đồng tiền ra mua của chúng tôi”, ông chủ Hùng Ốc nói.

Ví như khách muốn mua sỉ hay mua lẻ, đều sở hữu thể ghé vựa hải sản Trường Sa của Hùng Ốc để tìm mua các sản phẩm chất lượng, uy tín. Thậm chí còn được sơ chế hải sản trước khi sở hữu về.

Với thể nói, khi thời đại vững mạnh các người buôn bán hải sản như anh Hùng Ốc cũng gặp phổ quát dễ dàng. Nguồn hàng dễ tiếp cận hơn, được đóng gói, chuyên chở đúng công nghệ nên hải sản thuận tiện được đưa về trong lục địa, về miền núi mà vẫn đảm bảo hàng hoá tươi sống, chất lượng. Đó cũng là 1 điều kiện giúp anh sở hữu thể phân phối các mặt hàng tươi sống, chất lượng tới người mua.

Sở hữu phương châm buôn bán luôn đặt uy tín, chất lượng sản phẩm lên bậc nhất, vựa hải sản của ông chủ Hùng Ốc sở hữu số lượng khách ổn định mà ngày một phổ quát hơn. Việc buôn bán này chẳng những sở hữu lại cho gia đình nhỏ của anh 1 nguồn thu nhập tốt mà còn thỏa niềm yêu thích buôn bán của anh.

Tìm hiểu thêm thông báo về Hùng Ốc tại https://www.facebook.com/Hung.Oc.Truongsa

Previous post CEO Vũ Phương Thúy – ChitPi Diamond
Next post CEO Thảo Lê – Cenly