CEO Vũ Phương Thúy – ChitPi Diamond

Là 1 người yêu thích trang sức hột xoàn, cũng như hiểu được trị giá và sự đặc thù của hột xoàn tự nhiên, chính do đó ChitPi Diamond có mặt trên thị trường chính là mọi thứ tình ái chị dành cho ngành nghề kim hoàn.

CEO doanh nhân Vũ Phương Thuý là người sáng lập, song song còn là Chủ tịch HĐQT Doanh nghiệp Thương nghiệp và Nhà sản xuất ChitPi Diamond – Nhãn hàng trang sức hột xoàn tự nhiên. San sớt về cái tên nhãn hàng đầy ấn tượng này, nữ CEO doanh nhân cho biết, tên nhãn hàng Trang sức hột xoàn ChitPi Diamond được ghép từ tên của 2 con gái sinh đôi của CEO doanh nhân Vũ Phương Thúy là Chit và Pi. Và đây trở nên 1 cái tên khác lạ trong ngành nghề trang sức hột xoàn tự nhiên.

CEO doanh nhân Vũ Phương Thúy.

Và còn xuất sắc hơn khi ChitPi Diamond đã với duyên gặp được hàng ngũ nghệ nhân hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành nghề kim hoàn nên càng làm lên 1 nhãn hàng ChitPi Diamond với tiếng vang xa trong lòng người dùng trên toàn quốc và quốc tế. Thị phần Singapore và Pháp là các thị phần rất khó tính họ đề nghị hết sức kỹ trong từng sản phẩm dù nhỏ hay lớn, nhưng khi cộng tác mang ChitPi Diamond họ đã hết sức chấp nhận vì sản phẩm luôn dư đạt chuẩn về mọi thứ từ ngoài mặt đến chất lượng hột xoàn.

ChitPi Diamond với tiếng vang xa trong lòng người dùng trên toàn quốc và quốc tế.

Mới đây, CEO doanh nhân Vũ Phương Thúy đã được vinh danh ở hạng mục CEO doanh nhân điển hình trong chương trình “Đêm CEO doanh nhân – Quy tụ tinh hoa, lan tỏa xúc cảm” do Đài truyền hình khoa học số VTC phối hợp mang màng lưới Happy Women và Doanh nghiệp cổ phần quốc tế CMB Việt Nam đơn vị.

“Tôi là người 23 năm làm buôn bán mang cái đầu, trái tim luôn ấm hot và hơi cầu toàn trong mọi việc của cuộc sống nên tôi chưa bao giờ cho phép mình nghĩ suy hay làm việc gì mà không thận trọng” – CEO doanh nhân Vũ Phương Thúy san sớt.

Không gian đẳng cấp, sang trọng của ChitPi Diamond.

Để với được ngày hôm nay, bà chủ của chuỗi hột xoàn nức tiếng rất cảm ơn trời đất đã ưu ái ban cho bản thân chị và gia đình sức khỏe dồi dào để lèo lái qua các quá trình khó khăn. Và khi bản thân đã thành công rồi, chị cũng muốn mọi thứ anh chị em bạn hữu, các người kém may mắn hơn với được 1 cuộc sống tiện lợi, trót lọt. Chính do đó, Vũ Phương Thúy luôn đau đáu trong tâm suốt 25 năm qua là càng trợ giúp được rộng rãi cảnh ngộ khó khăn ở khắp mọi nẻo trên dải đất hình chữ S càng tốt. Nữ CEO doanh nhân đã bỏ hoang ít tiền tài, vật chất do chính mình làm ra đi trợ giúp các cảnh ngộ khó khăn ở khắp mọi nơi.

Previous post CEO Làn Thu Thủy iLuxury Massage & Spa
Next post CEO VŨ MẠNH HÙNG – Vựa hải sản TRƯỜNG SA