Đặng Nguyễn Mai Trang: “Sức khỏe của những em nhỏ là các điều quan yếu nhất của cuộc sống”

Cộng tác cùng hệ thống chuỗi BB Wellness Spa sản xuất bí quyết săn sóc đương đại nhất dành cho trẻ lọt lòng tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Singapore, cũng đang điều hành shop sản xuất đồ phục vụ bé bao gồm những sản phẩm của nhãn hàng Made4baby đến từ New Zealand và đồ chơi ghép hình thông minh MyndToys – nhãn hàng của Singapore, chị Đặng Nguyễn Mai Trang khẳng định, công việc chị làm mỗi ngày đều hướng về các điều tốt nhất cho sức khỏe của những em bé.

Dù đã gắn bó sở hữu công việc trong lĩnh vực y tế từ rất lâu, nhưng ít ai biết rằng chị Mai Trang đã hoàn hảo tốt nghiệp trường Đại học RMIT chuyên lĩnh vực Truyền thông. Không lâu sau đó, chị đã đạt được bằng Thạc Sỹ Kinh Doanh Quốc Tế từ trường La Trobe –1 trong năm trường đại học tăm tiếng tại Melbourne Úc. Khi được hỏi lý do tại sao chị lại chọn cho mình 1 hướng đi khác biệt và với thể sẽ khó khăn hơn toàn bộ so sở hữu việc đi theo các gì mình đã học, chị Mai Trang san sẻ, đơn thuần là bởi vì chị muốn cống hiến và đóng góp điều gì đó thật hữu ích cho xã hội. Đứng trên cương vị là 1 người mẹ, chị càng cảm thấy điều đó là rất nhu yếu.

Bây giờ, chị Mai Trang vừa điều hành hạ tầng buôn bán của mình, vừa hợp tác cùng doanh nghiệp TNHH TTB Y tế Mai Đông. Đây cũng là nơi thắp lửa các ý định về nhà cung cấp săn sóc sức khỏe cho những em bé của chị. Trong suốt quãng thời kì làm việc, chị đã tích lũy được toàn bộ tri thức và kinh nghiệm. Dù công việc rất bận rộn, thế nhưng chị Mai Trang luôn cảm thấy mình may mắn vì được sống và làm các điều mà mình đam mê và đóng góp 1 phần công sức nhỏ bé để giúp ích cho xã hội.

Kế bên việc lớn mạnh sự nghiệp của mình, chị Mai Trang cũng hăng hái tham dự những hoạt động từ thiện như trợ giúp những bé với tình cảnh khó khăn cũng như với các buổi săn sóc những bé lọt lòng tại những mái ấm tình thương trên khu vực đô thị. Chị luôn kỳ vọng rằng, những con sẽ được săn sóc, nâng niu và sẽ lớn lên trong ái tình thương của toàn bộ những bậc làm bố mẹ.

Kỳ vọng rằng, chị Mai Trang sẽ luôn với thật phổ biến sức khỏe vàthành công trên các con phố đi cùng cùng những bậc phụ huynh trong việc săn sóc và kiểm soát an ninh sức khỏe cho những bé. Thật hạnh phúc biết bao khi xung quành chúng ta luôn với thật phổ biến các tấm lòng ấm áp như chị Mai Trang.

ĐẶNG NGUYỄN MAI TRANG:

Facebook: https://www.facebook.com/mai.trang.9883