Diệu Minh Châu hay còn với tên gọi là Tuyền Hà chủ sở hữu nhãn hàng Mỹ Phẩm Rita

Diệu Minh Châu tên thật là Tuyền Hà chủ sở hữu của RITA COMSETICS kể về thời kỳ từ bỏ công việc nhiều năm kinh nghiệm, ổn định để đeo đuổi niềm ham mê và gặt hái các thành tựu từ chính niềm ham mê đó.

Sinh ra và lớn lên ở 1 xã miền quê Thanh Hóa. Ngay từ nhỏ cô đã luôn nỗ lực học tập ủ ấp ước mơ buôn bán , Làm chủ 1 nhãn hàng mỹ phẩm  và tạo ra 1 nhãn hàng mỹ phẩm cho riêng mình. Cứ thế trong đầu người con gái ấy luôn với nghĩ suy vượt khó và độc lập, không muốn ba má phải lo âu cho cuộc sống của mình rộng rãi. “ Ngay từ nhỏ tôi đã ham mê Kinh Doanh ” Diệp Minh Châu san sẻ .

Vì bản thân là người thích hoạt động, và muốn kiếm tiền để giảm bớt gánh nặng của ba má, Minh Châu đã  bắt đầu kiếm tiền từ việc buôn bán online  những mặt hãng mỹ phẩm ốp điện thoại trên MXH . Châu tự trang trải được giá tiền học tập trong thời kỳ theo học trên giảng tuyến đường đại học .

Minh Châu  từng san sẻ, gia đình cô cũng với truyền thống buôn bán. Có các tác động từ gia đình trong cô luôn thèm khát máu buôn bán từ bé, vì muốn ổn định gia đình, sợ cô nàng 9X sẽ khó nhọc nên nỗ lực bắt cô theo phạm vi. Để rồi sống không đúng mang ham mê đeo đuổi đã rộng rãi lần thất bại.

Dù rộng rãi lần thất bại nhưng không vì vậy mà ham mê Buôn bán trong cô ngừng nghỉ. Thích cái đẹp, từng mở cửa hàng bắt mắt buôn bán áo quần, đến làm đẹp. Rồi dần dần trong cô ủ ấp kỳ vọng 1 ngày với thể mở cho mình 1 công ty 1 nhãn hàng mỹ phẩm của mình. Chung cuộc cơ duyên cũng đến sau bấy nhiêu học hỏi tìm tòi cô gái ấy cũng đã tìm cho mình được hướng đi và thành công trong lĩnh vực mỹ phẩm.

Doanh nghiệp TNHH RITA COSMETICS chính là thành tựu của cả 1 thanh xuân ủ ấp, thèm khát và nỗ lực hết mình. Mỹ phẩm ngẫu nhiên Rita chính là bước tiên phong tay của cô ấy. Có thèm khát tìm tòi cái đẹp, cô hiểu Việt Nam mình mang các nguyên thảo dược khôn cùng phong phú. Hiện nay Rita đã với hệ thống đại lý sỉ lẻ trên toàn quốc và viện trợ được rất bà mẹ bỉm sữa cũng như những bạn sinh viên kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống. Là 1 cô gái truyền lửa và năng lượng cho đa số cô gái trẻ mang ước mong làm đẹp cống hiến cho đời.

Ngoài cuộc sống buôn bán cô với 1 điều rất đặc trưng còn là 1 cô đồng giữ gìn và lớn mạnh nền văn hoá việt tâm linh tôn giáo được nhà nước và UNS CÔNG NHẬN LÀ DI SẢN PHI VẬT THỂ CỦA NHÂN LOẠI .Cô chủ 9x tâm can: “Minh châu mong muốn sống chỉ 1 lần, nhất thiết phải sống hết mình cho các ham mê của tuổi xanh  ”.

Bao Nghi

CEO Gojek Việt Nam Đức Phùng: Không nhà đầu tư hiệu quả nào đem tiền ra đốt cả - Ảnh 7. Previous post CEO Đức Phùng Gojek Việt Nam
Next post Tiểu truyện CEO doanh nhân Việt Nam Nguyễn Phương Hằng: Thế gia, sự nghiệp và tình cảm của nữ CEO doanh nhân