CEO doanh nhân, Thầy thuốc Nguyễn Lương Huyền: Ứng cử viên Hoa hậu CEO doanh nhân Nhan sắc Việt 2020

Khuôn mặt phúc hậu, thanh thản, nụ cười tươi tỉnh, trong trẻo toát lên vẻ hiền lành… Đó là các ấn tượng trước nhất dễ nhận thấy từ Bs. Nguyễn Lương Huyền, ứng cử viên tham gia cuộc thi Hoa hậu CEO doanh nhân Nhan sắc Việt 2020 được đơn vị vào tháng 11 tại Vũng Tàu . Vẻ đẹp đó càng được nhân lên, khi bằng thiên tài, trí óc và sự khéo léo của đôi “bàn tay vàng”, Bs. Nguyễn Lương Huyền đã và đang từng ngày cố gắng cống hiến cho nghề y để sở hữu lại người khỏe, dung nhan cho quần chúng.

Không ngừng cố gắng để làm đẹp cho đời

Từ rộng rãi năm nay, Phòng khám Nha khoa Quốc tế Vip Dentist (179 Xã Đàn, quận Đống Đa, TP. Hà Nội) dBs. Nguyễn Lương Huyền đảm trách đã phát triển thành điểm đến thân thuộc của dân chúng khi cần chăm nom sức khỏe, làm đẹp răng.

Ít ai biết rằng, để vun đắp nên 1 nhãn hàng nha khoa thẩm mỹ uy tín như hiện nay, Bs. Nguyễn Lương Huyền đã quản lý phòng khám theo 1 cách rất đặc thù: Chị luôn coi mỗi khách hàng là người thân và chăm nom sức khỏe răng mồm cho các bạn như khiến cho chính người nhà của mình. Do đó, trong công đoạn làm việc, Bs. Nguyễn Lương Huyền luôn quán triệt, đề cập nhở cán bộ, viên chức y tế của phòng khám nêu cao phương châm phục vụ các bạn nồng hậu, lấy Tâm, Đức của nghề y làm “kim chỉ nam” làm việc; cùng lúc không ngừng tu dưỡng, bồi đắp chuyên môn nghiệp vụ và ứng dụng các công nghệ đương đại, hiện đại, giúp sở hữu lại cho các bạn sự tươi trẻ, niềm hạnh phúc trong cuộc sống.

Cũng từ ý thức này, những bác sỹ của Nha khoa Vip Dentist mà Bs. Nguyễn Lương Huyền là tấm gương tiêu biểu đã không ngại khó, ngại khổ học hỏi, tích lũy tri thức, kinh nghiệm để chuyên dụng cho tốt hơn cho các bạn khi đến đây. Ngoài việc thường xuyên chạy theo xu hướng tri thức về nha khoa trong nước, Bs. Nguyễn Lương Huyền còn tiếp diễn đeo đuổi kiến thức bằng việc tham dự nghiên cứu, học tập sau đại học tại trường Đại học Bourdear – Pháp mang chuyên ngành nghề Răng sứ thẩm mỹ, nha chu, nắn chỉnh Răng… để đưa tiến bộ của nha khoa quốc tế về Việt Nam.

Hiện giờ, cùng mang những khoa học hiện đại về răng đang được ứng dụng, dưới sự quản lý của Bs. Nguyễn Lương Huyền, phòng khám đã đầu tư hệ thống trang trang bị đương đại để tạo ra ngày một cao nhu cầu làm đẹp, chăm nom răng mồm mang nhà sản xuất từ bình dân đến cao cấp, giá bán thích hợp. Những nhà sản xuất đang được thực hành tại phòng khám ngày nay như: Nha khoa tổng quát; chụp sứ thẩm mỹ; chỉnh nha không mắc cài Invisalign, tẩy trắng răng và rộng rãi nhà sản xuất răng cấm mặt… giúp sở hữu lại kết quả tốt, bằng lòng cho khách. 

Nữ CEO doanh nhân đảm việc nhà, giàu thiện tâm

Không chỉ được biết đến là địa chỉ chăm sóc nha khoa uy tín, tận tâm vì các bạn, dưới sự lãnh đạo của Bs. Nguyễn Lương Huyền, Phòng khám Nha khoa Quốc tế Vip Dentist cũng luôn thực hành tốt nghĩa vụ xã hội, vì cộng đồng. Tiêu biểu là hàng loạt chương trình thiện nguyện được thực hành thời kì qua, như khám, trả lời sức khỏe học tuyến phố hàng chùa cho những trường học trên khu vực Thủ đô hằng năm, giúp đỡ cho bệnh nhân sở hữu tình cảnh khó khăn; cách đây không lâu nhất là hành động chung tay cùng cộng đồng vượt qua đại dịch Covid-19 mang việc trao tặng các bạn hàng chục ngàn chiếc khẩu trang, tại thời khắc mặt hàng này hết sức khan hi hữu…

Luôn thực hành tốt mọi nhiệm vụ được Nhà nước giao trên vai trò nhà điều hành, cũng như nồng hậu, nhiệt tình chăm nom sức khỏe và không ngừng sáng tạo cho nét đẹp của nụ cười, Bs. Nguyễn Lương Huyền còn được biết đến là 1 Mạnh thường quân lặng lẽ của người yếu thế. Luôn tiên phong trong hưởng ứng thực hành những hoạt động từ thiện vì cộng đồng do những đơn vị phát động, nữ bác sỹ, CEO doanh nhân còn lặng thầm quyên góp, ủng hộ rộng rãi trường hợp sở hữu gia đạo khó khăn, hay cách đây không lâu là nghĩa cử sẻ chia khó khăn mang người dân chịu tác động của thiên tai lũ lụt tại huyện Hướng Hóa (tỉnh Quảng Trị)… Dù công việc ngổn ngang, thế nhưng, Bs. Nguyễn Lương Huyền vẫn luôn chủ động trong việc bố trí công việc cơ quan, việc xã hội mang việc nhà và là hậu phương kiên cố của gia đình.
Mang các nỗ lực, nỗ lực không biết mỏi mệt trong sự nghiệp chăm nom sức khỏe, làm đẹp thêm cho nụ cười của mỗi dân chúng, Bs. Nguyễn Lương Huyền và Nha khoa Vip Dentist đã được cộng đồng và rộng rãi đơn vị trong Nước và Quốc tế vinh danh, như: “Bác sĩ điển hình vì sức khỏe cộng đồng”, “Chứng thực Top 10 tổ chức tiêu biểu hoàn hảo vì sự nghiệp chăm nom sức khỏe cộng đồng” và “Tượng trưng vàng Vì sự nghiệp chăm nom sức khỏe cộng đồng” năm 2019; nhãn hàng vượt trội tại Lễ vinh danh những nhãn hàng làm đẹp Việt Nam năm 2018 (Đài Ngôn ngữ Việt Nam; giải thưởng về nhãn hàng vàng, bàn tay vàng tại Hội nghị Cộng tác thịnh vượng Việt Nam – ASEAN diễn ra tại Malaysia. Ngoài ra, mang Bs. Nguyễn Lương Huyền “nụ cười khỏe đẹp, sự tin tưởng, ưng ý và tìm đến của quý các bạn chính là sự ghi nhận, nguồn động lực to lớn nhất trong hành trình cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể bác sỹ phòng khám và tư nhân mình” – nữ bác sỹ bộc bạch.

Luôn coi sự đổi thay là thời cơ để học hỏi thêm các điều mới và làm mới mình, cách đây không lâu, Bs. Nguyễn Lương Huyền đã đăng ký tham dự cuộc thi Hoa hậu CEO doanh nhân Nhan sắc Việt 2020 để thử thách bản thân, như mỹ nhân bày tỏ. Tham dự cuộc thi, nữ CEO doanh nhân, bs. Nguyễn Lương Huyền còn muốn truyền tải thông điệp: Sức khỏe và dung nhan luôn song hành và chẳng thể tách rời; mang người nữ giới đương đại, những nguyên tố này ngày một trở thành quan yếu. “Là nữ giới thời đại mới, những chị em cần phải biết để ý, chăm nom bản thân hơn, đặc thù là về sức khỏe, dung nhan, kế bên kiến thức để lựa chọn đường thành công” – nữ CEO doanh nhân tâm can.  

San sớt cảm xúc lần đầu tham dự 1 cuộc thi sắc đẹp, cô cho biết bản thân sở hữu chút lo âu, hồi hộp vì những thí sinh năm nay đều tương đối vượt trội và thiên tài. “Ngoài ra, tôi kỳ vọng mang bản lĩnh trong công việc của mình, hơn hết là sự thật tâm từ trái tim và các điều tốt đẹp ủ ấp sẽ tiếp thêm sự tự tín, động lực để tôi hoàn tất tốt những thử thách tại cuộc thi” – mỹ nhân phân bua.

Ekip: Lion King Entertaiment
Studio: Toni Art
Costume: Tina Nguyễn/Newway

Previous post CEO Trần gian Duy Cường
Next post Doanh Nhân Thái Thiên Hồng Đào Thần Thái Trong Trang Phục Áo Dài Cổ Điển