CEO doanh nhân Lê Ngọc Thanh và niềm ham mê với thú vui hàng hiệu

CEO doanh nhân Lê Ngọc Thanh với loạt bắt mắt và phụ kiện xa xỉ của Dior, Louis Vuitton, Saint Laurent, Gucci…

Lê Ngọc Thanh thuộc thế hệ 7X, sống tại Hà Nội, hiện là Phó Tổng giám đốc 1 công ty bất động sản. Anh nức tiếng sở hữu thị hiếu sưu tập áo quần, túi xách, giày dép… xa xỉ. Tủ đồ của anh toàn y phục, phụ kiện của Balenciaga, Givenchy, Saint Laurent, Dior, Thom Browne, Off- White, Louis Vuitton… Tuổi teen Việt thường gọi anh là “Gucci Man” vì diện đa dạng ngoài mặt của hãng này.

CEO doanh nhân được đa dạng bằng hữu khen trẻ hơn tuổi trong y phục của Gucci gồm: áo khoác, giày, clutch. Anh cho biết từ nhỏ đã rèn lề thói gọn ghẽ, ngay cả trong cuộc sống thường nhật. Khi trường thành, anh mang thời cơ tiếp cận cá tính bắt mắt và đeo đuổi khuynh hướng trẻ trung, lịch lãm. Anh bắt đầu xài chính hãng bắt đầu từ công việc và thu nhập ổn định. “Các món đồ hiệu trước nhất tôi với là giày, cặp táp, ví, thắt lưng và clutch của nhãn hiệu Bally”, anh nói.

Anh tôn vẻ lịch lãm trong y phục của Thom Browne. Định nghĩa về chính hãng của anh đổi thay theo thời kì. Trước đây, anh xem đồ hiệu là cách miêu tả sang trọng, sành điệu của người thích khoe mẽ. Hiện cái nhìn của anh đã khác trước.

“Cá tính mặc quyết định ấn tượng của bạn trong mắt người khác. Điều đó mang nghĩa cách bạn chọn y phục và hài hòa chúng sẽ miêu tả tính cách, con người bạn. Nguyên tắc đó đặc thù đúng sở hữu CEO doanh nhân, các người luôn gắn liền sở hữu sự chỉnh chu, chuẩn mực và lịch lãm ở mọi tình cảnh”, Lê Ngọc Thanh nói. Trong ảnh, CEO doanh nhân diện “cây” Balenciaga năng động khi thăm quan Pháp.

Khi đi làm, anh cốt yếu diện vest, chọn cà vạt, đồng hồ, sơ mi hay túi xách đồng điệu màu sắc. Theo Lê Ngọc Thanh, chọn y phục cần xét đến vẻ đẹp, sự cân đối của áo quần, phụ kiện sở hữu thân thể. “Y phục cần tôn vẻ lịch sự, chỉnh chu của chủ sở hữu và thích hợp không gian xuất hiện chứ không phụ thuộc món đồ ấy giá bấy nhiêu”, anh nói.

Lê Ngọc Thanh trẻ trung sở hữu y phục, phụ kiện của nhãn hiệu Dior.

Anh phối áo thun sở hữu quần jeans đen, áo khoác vàng lạc đà đồng điệu giày. Mọi thứ y phục, phụ kiện đều của Saint Laurent. Lê Ngọc Thanh cho biết thu nhập từ công việc và buôn bán riêng giúp anh thỏa ham mê chính hãng. Anh thường đến shop mua sắm mỗi khi đi nước ngoài, mang đa dạng đồ mua ở trong nước hoặc nhờ bằng hữu, người quen xách tay về.

“Tôi sắm đồ hiệu vì ham mê chứ không muốn so sánh, hơn thua sở hữu bất kỳ ai. Quan yếu hơn hết là trị giá của 1 món đồ không nói lên được trị giá của 1 người”, anh nói thêm. Xem chi tiết về CEO doanh nhân Lê Ngọc Thanh tại đây.