CEO doanh nhân Michael Dương – Giám đốc Doanh nghiệp Group5 Corporation đã ủng hộ 10.000 chiếc khẩu trang chất lượng để san sớt mang bà con vùng dịch trên khu vực tỉnh Quảng Nam.

Trong các ngày qua, sự bùng phát trở lại của đại dịch Covid-19 tại Đà Nẵng đã tác động nguy hiểm đến cuộc sống dân chúng. Chính bởi vậy, chẳng những dân chúng trong nước mà các người con sinh sống ở nước ngoài đều đồng lòng hướng về Đà Nẵng.

CEO doanh nhân Michael Dương

Gần đây, CEO doanh nhân Michael Dương đã với hành động ý nghĩa khi đặt mua 10.000 chiếc khẩu trang chất lượng, đảm bảo đúng tiêu phê chuẩn tế để gửi tặng dân chúng Quảng Nam thực hành công tác phòng chống dịch Covid-19.

Nam CEO doanh nhân cho biết anh mong muốn góp chút tấm lòng, ủng hộ ý thức dân tộc giúp mọi người vượt qua gia đoạn khó khăn này. Hành động đẹp của anh kỳ vọng sẽ 1 phần nào đó góp sức trong công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Đà Nẵng nói riêng và trên cả nước đại quát.

Đạo diễn Lê Trí (trái) – người đại diện nhận và trao tặng khẩu trang, đồ bảo hộ cho bà con vùng dịch

Mặc dầu chẳng thể về nước do những chuyến bay thương nghiệp không được khai thác nhưng CEO doanh nhân Michael Dương đã căn dặn người nhà ở Việt Nam cẩn thận để đảm bảo chuyến hàng được chuyển đi đến đúng nơi nhu yếu. Theo mong muốn của anh, số hàng này sẽ được chuyển đến những điểm cách ly vùng sâu vùng xa – nơi đang thực hành điều trị và giúp đỡ cho những bệnh nhân Covid-19.

Đạo diễn Lê Trí – người trực tiếp thu khẩu trang cho biết anh đã đến những điểm như xã Điện Tiến, thị xã Điện Bàn, thị trấn Nam Phước để tặng số khẩu trang từ Michael Dương cho bà con. Cùng mang đó còn với áo quần bảo hộ do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung trao tặng.

Michael Dương hiện là Giám đốc Doanh nghiệp Group5 Corporation (viết loại bỏ G5) chuyên về mảng đơn vị sự kiện tại Mỹ. Anh cũng hiện đang buôn bán ngành nghề nhà hàng tại số 170 Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP.HCM.

Đồng thời mang việc buôn bán, nam CEO doanh nhân thường xuyên chung tay vì sự vững mạnh hữu ích cho cộng đồng. Mới đây nhất là anh ủng hộ vun đắp nhà tình thương cho hộ gia đình khó khăn ở tỉnh Kiên Giang, giúp đỡ tiền cho bệnh nhân nghèo tại bệnh viện Chợ Rẫy hay trao tặng khẩu trang cho bà con vùng bị cách ly huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre trong đợt dịch trước đây.

Sơn Phạm – Ảnh Lê Trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Previous post CEO doanh nhân Nguyễn Hồng Đăng: “Tôi thích 1 cuộc sống sở hữu sự thăng bằng giữa công việc và thị hiếu tư nhân”
Next post Thu hàng ngàn tỷ mỗi năm từ truyền hình, truyền bá, ông chủ game show Rap Việt lấn sân ngành nghề địa ốc
Hotline hỗ trợFacebook