CEO Ngô Anh Duy – Giaphaco Pharma Jsc

Có sự nhạy bén trong buôn bán, hầu như bất cứ ngành nghề nào, dù là “làm chơi” nhưng CEO doanh nhân Ngô Anh Duy cũng để lại dấu ấn riêng và gặt hái được phổ biến thành công ngạc nhiên.

Hơn 20 năm kinh nghiệm làm sales, anh đã tạo lập công ty cho riêng mình, ngày hôm nay hơn 6 năm tính từ lúc khi có mặt trên thị trường công ty và chinh chiến trong ngành nghề cung cấp mỹ phẩm ác liệt, phổ biến cạnh tranh, thế nhưng nhãn hàng Giaphaco Pharma Jsc – Doanh nghiệp Cổ phần Cung cấp xuất nhập cảng Dược phẩm Quốc tế Ngô Gia Phát đã sở hữu 1 vị trí vững vàng, được người tiêu dùng tin cậy, nhất là phái nữ.

Trải qua hơn 5 năm thăng trầm trên thị phần mỹ phẩm, Giaphaco Pharma Jsc đã và đang dần khẳng định và ghi tên mình trên thị phần làm đẹp trong nước có hơn 50 nhà cung cấp và 2000 đại lý trên toàn quốc trải đều cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Trong ngày mai gần Giaphaco Pharma Jsc hẹn hứa hẹn sẽ có nhãn hàng mỹ phẩm Việt Nam vươn xa hơn nữa trên thị phần quốc tế.

Luôn quyết tâm và luôn sáng tạo không ngừng, anh Ngô Anh Duy – giám đốc điều hành của Nhãn hiệu Giaphaco Pharma Jsc tiếp diễn mở lối đi riêng trong khoa học nuôi cấy đông trùng hạ thảo và nuôi trồng nấm linh chi.

San sẻ về các thăng trầm khi bắt tay khai thác khoa học nuôi đông trùng hạ thảo cho tới nay, CEO doanh nhân Ngô Anh Duy cho biết: “Giaphaco Pharma Jsc luôn nỗ lực, nỗ lực không ngừng từ việc đầu tư máy móc, chuyên gia, con người, khoa học…để có đến cho đối tác và người dùng các sản phẩm chất lượng nhất, giúp cải thiện sức khỏe hữu hiệu.”

Khi đạt đỉnh cao của sự thành công trong sự nghiệp, có CEO doanh nhân Ngô Anh Duy, anh muốn được thư giãn cuộc sống, hòa mình cùng bất chợt và từ đó đến có chơi lan như 1 chữ duyên.

Người ta thường nói “Vua chơi lan, quan chơi trà”, hoa lan được xem như là “nữ vương” của những loài hoa và người chơi lan cũng thuộc vào hàng sang trọng.

Có CEO doanh nhân Ngô Anh Duy chơi lan để thỏa ham mê, để được yên ắng và để cảm nhận thêm phổ biến trải nghiệm mới mẻ. Bất kể là làm việc gì, anh Ngô Anh Duy cũng rất tỉ mĩ, cẩn thận trong việc tìm hiểu. Phải thấu hiểu thì việc mới sở hữu khả năng thành.

Chăm lan, ngoài vấn đề coi sóc tận tường, công phu, thì nguyên tố quan yếu hơn cả chính là người chơi phải hiểu về loài hoa quý phái này, càng yêu hoa lan hơn.

Theo kinh nghiệm của anh Ngô Anh Duy, trồng lan biết thì rất dễ, không biết thì rất khó. Chăm lan tốn đa số công sức, tiền tài. Nhớ lại thời kì đầu gầy dựng, cũng gặp phải muôn ngàn khó khăn và thất bại, nhưng nghề dạy nghề, được sự hướng dẫn của những nghệ nhân lành nghề, tới bây giờ anh đã sở hữu phổ biến thành công nhất thiết.

Quả tình CEO doanh nhân Ngô Anh Duy là 1 “nghệ sĩ” đa năng trong buôn bán, người ta thường nói “Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh”, nhưng có anh đã làm việc gì, thời cơ đế thì hãy nắm bắt và làm có cái tâm của 1 nhân tình nghề thật sự.

Previous post CEO Phạm Công – Perfume Louis Luxury
Next post CEO Lê Trọng Nhân – Ecomedic Doctor