Ở tuổi ngoài 30, nhưng Nguyễn Hồng Đăng từng được rộng rãi người trong giới buôn bán biết đến là 1 CEO doanh nhân trẻ rộng rãi cả quyết trong công việc và là người sống tình cảm, biết san sẻ các khó khăn sở hữu đồng nghiệp, bằng hữu và người dùng…
Sau gần 10 năm cung ứng những sản phẩm đèn chiếu sáng ra thị phần và khẳng định được tăm tiếng. Đầu năm 2019 anh quyết định có mặt trên thị trường Doanh nghiệp TNHH Tập Đoàn PTCN Thông Minh Việt Nam và nhãn hiệu Aladang thành lập từ đó. Mô phỏng buôn bán càng ngày càng phát triển cho tới hiện tại đã vững mạnh hệ thống 3 Showroom tại Hà Nội. Sản phẩm chính của Aladang là: Đèn trang hoàng, đèn decor, đèn sân vườn, đèn công nghiệp, đèn dân dụng cùng những loại đèn dùng cho nông nghiệp… Cách đây không lâu, Nguyễn Hồng Đăng đã sở hữu cuộc chuyện trò thân mật sở hữu Tạp chí về ý kiến của 1 CEO doanh nhân để sở hữu chỗ đứng trong thương trường hiện giờ.
PV: Anh sở hữu thể cho biết dè sẻn nghĩ suy của mình sau các ngày tháng hoạt động buôn bán thời kì qua?
Nguyễn Hồng Đăng: Kinh tế Việt Nam đã bước vào công đoạn vững mạnh và càng ngày càng hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế toàn cầu sở hữu rộng rãi thời cơ mới mở ra cho công ty. Trong điều kiện đó, những công ty trong công đoạn hoạt động cung cấp buôn bán, cũng sẽ phải đối mặt sở hữu không ít khó khăn, thách thức. Thực tiễn các tháng ngày hoạt động trên thương trường đã giúp tôi trông thấy, trong ngành buôn bán, bạn sẽ gặp các khó khăn, thiệt hại cứng cáp không dừng lại ở chừng độ tư nhân mà tác động đến cả 1 công ty.
Thành ra, bản thân tôi luôn nhận thức rõ ràng, buôn bán phải luôn phải hướng tới về lợi nhuận, vững mạnh, vững mạnh và mang lại lợi nhuận cho công ty. Cùng sở hữu đó, còn phải nâng cao tinh thần về nghĩa vụ cộng đồng xã hội.
PV: Theo anh, việc gắn kết sở hữu cộng đồng xã hội đóng vai trò như thế nào trong công đoạn hoạt động cung cấp buôn bán của công ty?
Nguyễn Hồng Đăng: Theo tôi, việc cung cấp buôn bán phải gắn kết sở hữu cộng đồng xã hội, hăng hái tham dự vào những hoạt động xã hội, nhân đạo vì đây là 1 cách vững mạnh nhãn hiệu rộng rãi ý nghĩa nhất, gây dựng uy tín cho công ty.
PV: Theo anh, 1 CEO doanh nhân còn cần sở hữu các điều gì để sở hữu thể đứng vững trên thương trường đầy tính cạnh tranh như hiện giờ?
Nguyễn Hồng Đăng: Trong buôn bán thì tùy theo ngành mà người buôn bán tìm hiểu về các nguyên tắc căn bản trong buôn bán, sự bản lĩnh, đối nhân xử thế…Có tôi trong buôn bán đề xuất CEO doanh nhân phải sở hữu là chữ Tín, công ty phải biết trọng chữ Tín. Giữ được chữ Tín chính là trục đường để công ty tạo cho mình 1 nhãn hiệu trên thị phần. Công ty chỉ còn đó khi giữ được chữ Tín.
PV: Thời kì qua, dư luận nghi vấn về việc anh luôn dành rộng rãi thời kì truyền cảm hứng cho bạn teen về buôn bán. Anh sở hữu quan điểm gì về vấn đề này?
Nguyễn Hồng Đăng: Có tôi, thành công không đến từ sự may mắn, thành tựu cũng không bỗng dưng mà sở hữu. Tôi đã trải đời qua hành trình đầy khó khăn cho đến hiện nay đã nhận được rộng rãi thành công lớn. Ngành buôn bán cũng giống như giữa thắng và bại, giữa được và mất mọi thứ, đây là điều mà người tiên phong cần phải sở hữu nỗ lực lớn và tâm lý vững vàng. Tôi cũng là người bỏ ra tất cả thời kì, thử thách mới sở hữu thể vun đắp được “nhãn hiệu Aladang” như ngày hôm nay.
Thời đại khoa học 4.0 hiện giờ, sở hữu tất cả hình thức buôn bán, ý tưởng buôn bán thú vị được rộng rãi bạn teen vận dụng và vững mạnh làm giàu cho mình. Không những thế cũng sở hữu sự may rủi rộng rãi đối sở hữu các kế hoạch không hay, không sở hữu hướng vững mạnh. Chính thành ra, giả dụ lần đầu buôn bán thì cần phải cẩn trọng, biết ưng ý thất bại giả dụ như làm sai và biết chỉnh lỗi sai trái chứ ko phải hụt hẫng vứt bỏ tất cả.
PV: Ngoài các lúc bận rộn sở hữu công việc, hiện nay cuộc sống của anh thế nào?
Nguyễn Hồng Đăng: Bây giờ tôi thích 1 cuộc sống sở hữu sự thăng bằng giữa công việc và thị hiếu tư nhân. Mình chỉ sở hữu 1 lần để sống và 1 lần thanh xuân, tội gì mà để nó trôi qua chỉ sở hữu công việc và đồng tiền. Có công việc hiện tại, mình sở hữu thể thả sức làm việc ở bất cứ đâu sở hữu chiếc laptop và chiếc điện thoại di động sở hữu kết nối internet. Vì vậy, mọi người thường thấy tôi check in ở các địa điểm khác nhau, nhưng thật ra là tôi vẫn đang chuyên cần làm việc mỗi ngày đấy”. (Cười)
PV: Xin cảm ơn anh về cuộc chuyện trò!
TM