CEO Nguyễn Ngọc Ánh

Chị Nguyễn Ngọc Ánh sinh ra tại Hà Nội, chị có trong mình mơ ước và mê say về lĩnh vực bắt mắt từ rất sớm. Mơ ước này của chị càng theo thời kì thì niềm mê say càng bùng cháy dữ dội. Ngoài ra, sau khi lấy chồng và sinh con chị mới sở hữu thể bắt tay tụ hội vào thực hành niềm mê say này.

Bắt đầu sở hữu bất kỳ điều gì mới, chắc hẳn phải gặp gần như khó khăn và trắc trở. Nhưng thay vì bỏ cuộc và chọn sống 1 cuộc sống yên phận chăm lo cho gia đình. Chị Ánh vẫn cố gắng bằng mọi cách thực hành bằng được mơ ước còn đang dang dở của mình.

Chị Nguyễn Ngọc Ánh – kiên định đeo đuổi mê say của mình

Nói về hành trình buôn bán của mình, chị Nguyễn Ngọc Ánh san sớt: “Thời kì đầu khi bắt tay vào làm ngành nghề bắt mắt, chị gặp gần như khó khăn. Hơn nữa người thân chị thì phản đối kịch liệt vì nhà chị ba má chỉ sở hữu mình chị, ba má muốn chị yên phận nuôi con và không muốn thấy chị nặng nhọc. Nhưng vì niềm mê say của mình, chị nghĩ mọi nặng nhọc đều xứng đáng, hơn nữa chồng chị luôn là người kế bên động viên, cảm thông chị tiếp cho chị sức mạnh nên chị càng kiên định sở hữu mê say của mình”.

Chứng cứ là mọi sự phấn đấu của chị đã được đền đáp xứng đáng. Ngay từ lúc bắt đầu buôn bán chị đã luôn quyết tâm, chuyên cần để học hỏi từng bước 1. Nơi nào sở hữu hội thảo về khuynh hướng bắt mắt mới hay những lớp học để nâng cao tri thức bắt mắt chị đều đi học. Sau 10 năm vừa buôn bán shop, vừa học hỏi ở phổ thông nơi chị đã gây dựng được nhãn hiệu nhất mực trong lòng các bạn và phát triển thành địa điểm lừng danh uy tín được phổ thông các bạn tin tưởng về chất lượng và chọn lọc các bộ y phục tại đây để trình bày thời trang bắt mắt của họ.

“Vì đeo đuổi mê say, gian khổ đến mấy cũng đều đáng giá” – Nguyễn Ngọc Ánh

Tự nhận bản thân là 1 người kiên định đeo đuổi mê say, sở hữu thể vì mê say này mà không ngại bất kì 1 điều gì. Nguyễn Ngọc Ánh ý kiến rằng người đàn bà tiên tiến nên dám nghĩ, dám làm và dám đeo đuổi mơ ước của mình. Chị san sớt thêm: “Giả dụ như chơi thành công trong lĩnh vực bắt mắt, thì chắc chẳng còn 1 lĩnh vực nghề nào thích hợp sở hữu tôi nữa”.

Chị Ánh luôn nhãi nhép, tự tín và kiên định đeo đuổi mê say của mình

Bây giờ shop của chị Ánh đã là 1 trong các shop bắt mắt nữ khôn xiết lôi kéo phái đẹp. Ngoài ra, chị vẫn cảm thấy chưa bằng lòng sở hữu các gì mình đã đạt được. Chị mong muốn càng ngày sẽ càng đạt được phổ thông thành quả hơn trong ngành nghề bắt mắt công sở cao cấp này. Ngày một có lại phổ thông kiểu dáng, sản phẩm sở hữu chất riêng, thích hợp sở hữu các bạn hơn nhưng mà vẫn tôn lên vẻ thanh nhã và đẳng cấp trong mỗi bộ y phục đến tay các bạn.

Bằng lòng của các bạn là động lực để chị Ánh phấn đấu mỗi ngày

Nói về định hướng và chỉ tiêu sắp tới chị vẫn định hướng đeo đuổi thời trang bắt mắt công sở cao cấp. Chị sẽ học hỏi thêm phổ thông hơn nữa để sở hữu thể có đến các kiểu dáng tốt nhất, cuốn hút nhất đến tay các bạn. Thấy các bạn bằng lòng sở hữu sản phẩm của mình chính là niềm động lực to lớn giúp chị xoành xoạch phấn đấu duy trì mê say và tâm huyết của mình.

P.T

Doanh nhân Nguyễn Tri Hưng: Đầu tư marketing vào công cụ showbiz là con đường thành công nhanh nhất - Ảnh 1 Previous post CEO Nguyễn Tri Hưng
Next post CEO Nguyễn Hà Phương – Missha Beautiful Spa