Doanh Nhân Thái Thiên Hồng Đào Thần Thái Trong Trang Phục Áo Dài Cổ Điển

CEO doanh nhân Thái Thiên Hồng Đào đã thổi hồn vào trong album ảnh diện áo dài đẹp lả lướt chuẩn đàn bà. Chị san sẻ: “Không sở hữu bất kỳ y phục nào lại khiến đàn bà phát triển thành hấp dẫn, dịu dàng như khi đang khoác trên mình bộ áo dài. Năm nay kiên cố tôi sẽ mặc áo dài dạo phố để đón 1 cái Tết thật êm ấm, vui vẻ và đa dạng may mắn”.

Mang khuân mặt sắc nét, thần thái nên trông nữ CEO doanh nhân khôn xiết duyên dáng, chuẩn vẻ đẹp của người đàn bà Việt Nam. Vẫn là vóc dáng mảnh dẻ ấy nhưng trong tà áo chị Thái Thiên Hồng Đào lại đẹp đến ma mị dưới các shoot hình đen trắng của nhiếp ảnh gia.

Lần này chị Thái Thiên Hồng Đào chọn cho mình 1 chiếc áo dài sở hữu hoạt tiết hoa văn có nét truyền thống cùng sở hữu phụ kiện là chiếc mấn đội đầu, vòng ngọc trai màu trắng…  nên toát lên hình ảnh của các người đàn bà quyền quý thời xưa. Nữ  CEO doanh nhân san sẻ đây là y phục mà cô rất thích, tuy ít sở hữu dịp được mặc nhưng đối sở hữu chị, áo dài không chỉ khoe được nét đẹp duyên dáng của người đàn bà mà còn không bao giờ lỗi mốt.

Trong các hình ảnh thảnh thơi và biến hóa trong từng gam màu trắng đen, Chị san sẻ “Chị thường thích nhất màu trắng và màu đen. Vì các gam màu này có lại sự mạnh mẽ, kì bí cho chiếc áo dài”

Thái Thiên Hồng Đào cho biết, chị rất thích chiếc áo dài trong album ảnh lần này. Bởi nó sở hữu phom cắt rất đẹp, có nét truyền thống, con đường may tinh tế, sở hữu đa dạng họa tiết thời xưa trông rất nền nã. Áo dài sở hữu sự cổ điển và chỉn chu giúp người mặc toát lên thần thái vương giả, đậm chất quý tộc.

Thái Thiên Hồng Đào là người đàn bà thiên tài và xinh đẹp.Chị là nữ CEO doanh nhân lừng danh trong ngành bất động sản tại TP.HCM, là đồng chủ tịch Tập đoàn DCB- nhãn hiệu bất động sản uy tín trong ngành đầu tư và tăng trưởng suốt 1 thập kỉ qua. Tập đoàn này có đa dạng loại hình đang khai triển như căn hộ, villa, nhà phố, nhà thương nghiệp… cùng đa dạng quỹ đất sở hữu vị trí thuận lợi tại TP.HCM và những vùng phụ cận.

Thực hành album ảnh trên, nữ CEO doanh nhân Thái Thiên Hồng Đào san sẻ mơ ước trong dịp năm mới: “Năm Tân Sửu là 1 năm đa dạng thử thách tiếp theo. Tôi kỳ vọng sẽ nối tiếp sự tăng trưởng cách đây không lâu để mở mang quy mô doanh nghiệp sang tầm cao mới. Song song, tôi cũng đặt tiêu chí nhân rộng đa dạng công trình đầu tư và thực hành những chương trình gây quỹ vì cộng đồng”.

Hà Hiền

Previous post CEO doanh nhân, Thầy thuốc Nguyễn Lương Huyền: Ứng cử viên Hoa hậu CEO doanh nhân Nhan sắc Việt 2020
Next post CEO doanh nhân Nguyễn Hồng Đăng: “Tôi thích 1 cuộc sống sở hữu sự thăng bằng giữa công việc và thị hiếu tư nhân”