CEO doanh nhân Yumi Lu đơn vị thành công sự kiện “BEAUTY CONNECTION 2021”

Vào ngày 5/12/2020, giám đốc điều hành Yumi Lu sở hữu vai trò là Trưởng ban đơn vị đã thành công khi sở hữu đến cho mọi người 1 sự kiện lớn về ngành nghề làm đẹp sở hữu tên “BEAUTY CONNECTION 2021”.

MS.JEON JADE (Yumi Lu) Đại diện Jade Cosmetology Institute và Jade Beauty Center, Founder Jade Premium Health

Được biết giám đốc điều hành Yumi Lu ngày nay là đại diện của Jade Beauty Center– Nơi sở hữu đến các liệu trình, sản phẩm độc đáo, chất lượng nhất cho làn da của những bạn. Là người luôn sở hữu đến thông điệp về cái đẹp của sự xuất sắc, 1 vẻ đẹp khỏe mạnh và tràn trề nhựa sống đến sở hữu mọi thứ nữ giới của thời nghệ 5.0 tại sự kiện “BEAUTY CONNECTION 2021”.

Trưởng BTC giám đốc điều hành Yumi Lu

giám đốc điều hành Yumi Lu đã san sẻ về mục đích của cô khi đơn vị chương trình này: “Tôi sở hữu vai trò là Trưởng BTC muốn sở hữu đến cho những công ty và người mua tham gia 1 diễn đàn chuyên sâu về ngành nghề làm đẹp, cùng sở hữu đó là phần training về các bí quyết làm đẹp từ khoa học thẩm mỹ đương đại của những chuyên gia, thầy thuốc đầu ngành nghề trong và ngoài nước”.

 

Lễ ký kết chiến lược Ms.Jeon Jade cùng MD. Martin Joey

CEO doanh nhân Yumi Lu vốn dĩ sở hữu trong người 2 dòng máu Thụy Sĩ và Việt Nam. Sở hữu đa dạng năm du học và được chạm vào sở hữu ngành nghề làm đẹp tiên tiến ở đa dạng nước trên toàn cầu. Là người luôn hướng trái tim đến quê hương nên Yumi Lu đã chọn Việt Nam là nơi để thăng hoa sự nghiệp buôn bán của mình. Mang cương vị là Trưởng BTC sự kiện “BEAUTY CONNECTION 2021” lần này đầy đủ người mong muốn nữ CEO doanh nhân sẽ thổi làn gió mới, 1 khí thể mới cho ngành nghề làm đẹp sở hữu thật đa dạng sự kiện hơn nữa trong ngày mai.

Theo giám đốc điều hành Yumi Lu điều tạo nên sự thành công của sự kiện “BEAUTY CONNECTION 2021” chính là đã ký kết được sở hữu những đối tác chiến lược quan yếu trong thời kì tới Ví dụ như: Hợp Tác Chiến Lược và Đại Lý Phân Phối ( Able Group + Jade Beauty Center ). Đối Tác Chiến Lược và Chuyển Giao Công Nghệ ( Able Group + Newme ). Đối Tác Chiến Lược và Chuyển Giao Công Nghệ ( Able Group + Youth Lift ).

Tiến Sĩ Bác Sĩ Lâm Ngọc Anh , Ms.Jeon Jade Và Tiến Sĩ Bác Sĩ Lê Tôn Dũng ( Từ trái qua)

Theo phạm vi của chương trình thì Ban đơn vị cũng đã lựa chọn tuyên dương “Top BRAND AWARD” – giải thưởng ghi nhận xứng đáng các phấn đấu và thành tựu mà những công ty đã đạt được trong ngành nghề mỹ phẩm, làm đẹp.

giám đốc điều hành Của Những Tập Đoàn Lớn Trong Và Ngoài Nước đến chúc mừng chương trình
Ca Sĩ Chu Bin và Giám Đốc Truyền Thông Hà Hiền, Diễn viên Ngọc Thiện

Mang sự đầu tư cẩn thận từ sàn diễn, nôi dung, tri thức chuyên môn… sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp sở hữu sự tham dự của hàng trăm khách mời cùng sở hữu những chuyên gia và thầy thuốc bậc nhất của ngành nghề làm đẹp.

giám đốc điều hành Sumi Và Bác Sĩ Shin Tae Ho

 giám đốc điều hành Yumi Lu cho biết bản thân rất bằng lòng sở hữu sự kiện trên, cùng lúc chị cũng gửi lời cảm ơn đến các tổ chức đã đi cùng, ekip chương trình… cũng như mọi thứ mọi người đã cùng mình làm nên thành công của sự kiện lần này.

Những hình ảnh trong sư kiện:

EKip thực hành : Celeb Media