CEO Làn Thu Thủy iLuxury Massage & Spa

Chiều ngày 27/6 tại TP Hồ Chí Minh, CEO doanh nhân Làn Thu Thủy – Ceo iLuxury Massage & Spa đã vinh diệu nhận giải thưởng “Bông Hồng Vàng ASEAN 2020”do Báo chí Lái buôn và Thị phần hài hòa có Trọng điểm nghiên cứu giúp đỡ tăng trưởng Thông báo Truyền thông CCI đơn vị.

Chị Làn Thu Thủy vinh diệu được nhận cúp Bông Hồng Vàng ASEAN 2020 được đơn vị tại TP. HCM vào ngày 27/6
Chị Làn Thu Thủy cùng các Bông Hồng Vàng Asean 2020

CEO doanh nhân Làn Thu Thủy được biết đến là người đàn bà đi đi đầu và rất thành công trong đa dạng ngành như Đá quý, phong thủy và hệ thống sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Việt Nam. 

Chương trình do độc giả Báo chí Thương Gia & Thị Trường bình chọn. Chị Làn Thu Thủy vinh diệu được xuất hiện trên trang bìa của Báo chí Thương Gia

Là 1 người đàn bà say mê buôn bán, không dừng lại ở các thành công đó. Năm 2019 Chị bắt tay đầu tư vào ngành làm đẹp, spa có nhãn hiệu iLuxury Massage & Spa.

Đối có tôi, không với 1 công thức thành công nào được quy thành. Tôi quan điểm, thành công là khi bạn đã làm tốt công việc và trách nhiệm của mình. Còn tôi, tôi thấy mình là 1 người thành công, thành công khi tôi chinh phục được các tiêu chí thực tại trong công việc, thành công khi chăm nom tốt cho gia đình mình” – Nữ CEO doanh nhân Tài Sắc Làn Thu Thủy, giám đốc điều hành iLuxury Massage & Spa cho biết.

iLuxury Massage & Spa là 1 trong các trọng điểm chăm nom sức khỏe và làm đẹp đương đại đạt chuẩn 5 sao trước hết tại Tp.HCM. Sở hữu hàng ngũ khoa học viên nhiều năm kinh nghiệm, đa dạng kinh nghiệm, không gian đẳng cấp và sang trọng có gần 50 phòng chất lượng cao, các bạn với thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nhà cung cấp cũng như với được các giây phút hưởng thụ nhất.

Tọa lạc tại Số 4-6-8 các con phố Calmette, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, iLuxury Massage & Spa là điểm lựa chọn hoàn hảo cho giới CEO doanh nhân, nghệ sĩ và người nổi danh

CEO doanh nhân Làn Thu Thủy cho rằng, được làm các việc mình ham mê, được mô tả bản thân như con người thật của bạn vốn với mà không làm tác động tiêu cực đến người khác, không ám ảnh, không hổ ngươi có các gì đã,đang làm, viện trợ, san sớt có các người nhà, cống hiến cho cộng đồng nếu như bạn với khả năng. Mọi thứ được làm có 1 cái tâm nồng hậu, vui vẻ, như thế là sống hạnh phúc và với ý nghĩa rồi.

Chị Làn Thu Thủy chụp ảnh kỷ niệm cùng Thạc sĩ- Đạo diễn Dương thế Mạnh Tiến, điều hành Hoàng An và đội ngũ model nhà văn hóa Sinh Viên.

Mỗi lần xuất hiện chị luôn thành công trong việc truyền cảm hứng cho mọi người. Chị Làn Thu Thủy mong rằng ai cũng sẽ với thật đa dạng động lực và ý trí mạnh mẽ để vượt qua khó khăn, để vươn đến thành công

Hình ảnh Nữ CEO doanh nhân Tài Sắc Làn Thu Thủy – Ceo iLuxury Massage & Spa

Nói về cái tâm trong ngành buôn bán, chị Làn Thu Thủy san sớt: “Công việc buôn bán không hề lúc nào cũng tiện lợi, mà thường lắm hóc búa, tôi xem đó là thách thức hơn là khó khăn, và đầu óc luôn phải sáng suốt để xử lý. Nếu như như trước đây tôi thường bị hành tội bởi các cơn đau đầu, trầm uất trong buôn bán mà vì thế tâm bệnh, thời giờ đây tôi với thể kìm giữ xúc cảm, bình tâm ứng phó, lấy nhu thắng cương từ triết lý sống của Đạo Phật. Thời kì mới đây tôi tìm đến Thiền. Đó cũng là cách hưởng thụ, tiêu khiển của tôi mỗi khi căng thẳng hay vướng mắc trong công việc”.

Trên thương trường, chị quyết liệt, kiên định, mạnh mẽ. Ngoài xã hội, chị hết lòng, nhiệt thành san sớt và giàu lòng yêu thương. Trong cuộc sống gia đình, chị dịu dàng, nồng ấm. Các thứ nghe đâu khó hòa hợp ấy lại được chị khéo léo tổng hòa để với 1 nữ CEO doanh nhân Làn Thu Thủy tài đức như mọi người hay nhận xét.

T/H

Previous post CEO Đinh Thị Thu Ba – Mỹ phẩm Gia Hân đấu giá chiếc áo dài
Next post CEO Vũ Phương Thúy – ChitPi Diamond