Anh Bạch Đằng Thủy (1979), sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống làm nông tại một vùng quê bán sơn địa ngoại thành Hà Nội – một vùng quê thơ mộng và thanh bình.

Vì muốn quê hương phát triển hơn, anh đã học, tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm và bắt đầu sự nghiệp giảng dạy của mình. Nhưng với tài năng và tầm nhìn của mình, anh nhanh chóng lựa chọn con đường mới và dần dần đạt được những thành tựu: 

Phó Giám đốc điều hành và Trưởng phòng Marketing Bạch Dương:

Đến năm 2009, anh tìm kiếm cơ hội đầu tư vào lĩnh vực trang trí nội thất khi nhận thấy tiềm năng phát triển của ngành. Từ đó, anh cùng những người anh em của mình thành lập và phát triển Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ xây dựng Bạch Dương chuyên thi công các công trình về mành rèm, giấy dán tường.

Với cương vị phó giám đốc điều hành kiêm trưởng phòng marketing, anh từng bước khắc phục những khó khăn đầu tiên và dần chiếm được chỗ đứng trong lĩnh vực trang trí nội thất vào năm 2012. 

Với sự sáng tạo và khả năng lãnh đạo tài tình của anh, rèm Bạch Dương nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng không chỉ ở Hà Nội mà còn trải rộng đến nhiều tỉnh thành khác.

Những năm sau đó Bạch Dương phát triển sang một trang mới, thị phần của Bạch Dương không ngừng tăng trưởng, đem về nguồn doanh thu khổng lồ và các dự án lớn nhỏ vượt ra khỏi địa bàn Hà Nội như khách sạn Summer Cửa Lò, Khách sạn Trung Vinh Nghệ An, Khu nghỉ dưỡng Duyên Hà – Nha Trang …

Bạch Đằng Thủy
Anh Bạch Đằng Thủy

Mở rộng kinh doanh: Công ty TNHH Trần Dương

Đến năm 2019, anh nhận thấy những yêu cầu của thị trường về nội thất ngày càng tăng cao: vật liệu sử dụng trong ngành nội thất không những cao cấp mà còn phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thân thiện môi trường và ưu tiên bảo vệ sức khỏe của con người.

Sau một thời gian tìm hiểu, Bạch Dương đã quyết định mở rộng kinh doanh khi chính thức hợp tác trở thành văn phòng đại diện của công ty TNHH Trần Dương – một đơn vị lớn có uy tín và lâu năm ở Việt Nam về mành rèm, giấy dán tường, Sàn Vinyl, thanh động cơ rèm cửa đến từ Nhật Bản, Đức và Hà Lan.

Dưới sự dẫn dắt của anh Thủy, sau vài năm thâm nhập thị trường Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc, Bạch Dương đã phục vụ hàng trăm khách hàng với sản phẩm chất lượng, quy trình thi công khác biệt, đem đến giá trị thật cùng với sự hài lòng. Bạch Dương đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu, được sự tin tưởng của khách hàng. 

Bước ngoặt lớn: Công ty Tolico

Đến tháng 5 năm 2023, một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của anh Thủy: Công ty cổ phần sản xuất nội thất và xây dựng Tolico được thành lập và trở thành đối tác của Trần Dương.

Phó Giám đốc điều hành và Trưởng phòng Marketing Tolico
Phó Giám đốc điều hành và Trưởng phòng Marketing Tolico

Với sứ mệnh và triết lý kinh doanh luôn hướng tới sự thấu hiểu và đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm đẹp của quý khách hàng, coi khách hàng là trung tâm của sự thành công. Mục tiêu Tolico hướng đến không chỉ là một công ty trang trí nội thất, mà còn là người bạn đồng hành trong việc hoàn thiện giấc mơ về những ngôi nhà – tâm huyết trọn đời của gia đình bạn. Tolico tự hào khi đóng góp sức mình vào việc tạo ra một không gian sống đẳng cấp, tiện nghi, thân thiện với môi trường và đảm bảo sức khỏe cho con người.

Giáo viên:

Song song với việc điều hành kinh doanh Công ty Bạch Dương, anh Thủy vẫn duy trì sự nghiệp trồng người ban đầu của mình bởi 1 điều đơn giản “yêu và mong muốn nơi mình sinh ra lớn lên ngày càng phát triển”.

Được biết đến là một người thầy hết sức tâm huyết và yêu nghề, mến trẻ, luôn cố gắng hết sức làm tròn trách nhiệm của một người lái đò, vươn mầm cho các hạt giống của tương lai đất nước. Có thể nói, anh không chỉ đạt được thành công trong kinh doanh, mà  còn đạt nhiều thành tích trong sự nghiệp trồng người.

Hoạt động xã hội:

Ngoài sự nghiệp kinh doanh và giảng dạy, anh Thủy cũng tích cực tham gia các hoạt động đóng góp cho xã hội.

Anh tham gia các chương trình thiện nguyện, đứng lên kêu gọi ủng hộ các gia đình gặp hoạn nạn, bệnh tật, khó khăn không chỉ tại quê hương mình mà còn giúp đỡ các hộ ở những vùng sâu xa như Yên Bái, Lào Cai, Hà Giang, Sơn La…

Với hành trình đầy thử thách nhưng cũng gặt hái được nhiều thành quả, anh Thủy dần dần nâng cao được vị thế của công ty mình và góp phần không nhỏ vào việc kiến tạo không gian sống cho mọi gia đình với một sứ mệnh vô cùng cao cả “Đẹp hôm nay, đẹp đến mai sau”. Tin rằng với hành trình không ngừng cố gắng trong tương lai, anh có thể đưa công ty của mình giúp đỡ và trở thành giải pháp hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Previous post CEO Nguyễn Thái Ngân – TATU GROUP
Next post Jacki Huỳnh Là Ai?
Hotline hỗ trợFacebook