Bức xúc của Quý Bình khi bị bà xã CEO doanh nhân công khai ‘đòi tiền’

Phản ứng của Quý Bình khi bị bà xã doanh nhân công khai 'đòi tiền' Ảnh 1

Màn đối đáp của bạn đời Quý Bình khiến dân tình không khỏi ham thích.

Nam diễn viên Quý Bình và bà xã Ngọc Tiền đơn vị đám cưới cùng nhau vào giữa tháng 12/2020. Được biết, bà xã Quý Bình hơn tuổi nam diễn viên và hiện là giám đốc điều hành 1 doanh nghiệp bất động sản đình đám. Việc chênh lệch về tuổi tác và mẫu mã từng khiến cuộc hôn nhân của Quý Bình và vợ CEO doanh nhân bị phổ thông người bàn tán.

Bên cạnh đó, đáp lại các sự moi móc của cư dân Internet thì lứa đôi vẫn luôn cho thấy tình cảm ngọt ngào hạnh phúc của mình khiến phổ thông người từ “bài xích” chuyển sang yêu quý và yêu thầm.

Phản ứng của Quý Bình khi bị bà xã doanh nhân công khai 'đòi tiền' Ảnh 1
Quý Bình và bà xã Ngọc Tiền đã với phổ thông năm quen nhau trước khi đi đến hôn nhân.

Gần đây, trên trang tư nhân của Ngọc Tiền, bà xã Quý Bình đã lôi kéo sự chú ý của mọi người khi đăng tải hình ảnh ngồi bên bãi biển đầy thơ mộng. Trong ảnh, nữ CEO doanh nhân mặc 1 chiếc váy voan màu hồng, góc nghiêng xinh đẹp của cô khiến ai nấy đều phải dành lời khen.

Bên cạnh đó, điều đáng chú ý là kế bên hình ảnh như “nàng thơ” trên thì Ngọc Tiền lại đính kèm dòng ghi chú “vòi tiền” từ ông xã. Theo đó, nữ CEO doanh nhân viết: “Em giận rồi, Anh chuyển khoản cho em đi”.

Phản ứng của Quý Bình khi bị bà xã doanh nhân công khai 'đòi tiền' Ảnh 2
Bà xã Quý Bình đăng ảnh khoe dung nhan xinh đẹp, không quên đính kèm ghi chú “vòi tiền” từ ông xã.

Sau khi đăng tải, san sớt của Ngọc Tiền đã mau chóng nhận được phổ thông bình luận từ bằng hữu lẫn dân Internet. Ai nấy đều bộc bạch sự ham thích và mong chờ được xem bức xúc của Quý Bình trước lời nhắn nhủ của bà xã.

Không để mọi người đợi quá lâu, Quý Bình ngay sau đó cũng đã với phản hồi gửi tới người vợ xinh đẹp của mình. Theo đó, nam diễn viên đã chọn cách “giả ngơ”, anh viết: “Bạn ấy viết tiếng gì vậy ta? Với ai dịch dùm mình được không?”

Trước bức xúc của ông xã, Ngọc Tiền chỉ biết than khóc: “Trời ơi, bão táp mưa sa. Trời, nguyên đại lý lơ luôn, em đi xuống biển… ngồi đợi tiếp”.

Phản ứng của Quý Bình khi bị bà xã doanh nhân công khai 'đòi tiền' Ảnh 3
Phản ứng của Quý Bình khi bị bà xã doanh nhân công khai 'đòi tiền' Ảnh 4
Bức xúc của Quý Bình khi bị bà xã CEO doanh nhân công khai “vòi tiền” trên Internet xã hội… chính là vờ như thường hiểu gì hết.

Màn đối đáp của bạn đời Quý Bình khiến dân tình không khỏi ham thích. Chẳng những thế, số đông dân Internet cũng bộc bạch sự ghen tuông tị lẫn yêu thầm trước sự hạnh phúc của đôi bạn đời son.

Phản ứng của Quý Bình khi bị bà xã doanh nhân công khai 'đòi tiền' Ảnh 5
Mặc dầu thường hay “hờn dỗi”, thế nhưng CEO doanh nhân Ngọc Tiền lại là 1 người vợ khôn cùng tâm lý và thương yêu chồng. 
Phản ứng của Quý Bình khi bị bà xã doanh nhân công khai 'đòi tiền' Ảnh 6
Chuyện tình đẹp và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của diễn viên Quý Bình và CEO doanh nhân Ngọc Tiền luôn lôi kéo sự để ý từ công chúng.