Tiểu truyện CEO doanh nhân Việt Nam Nguyễn Phương Hằng: Thế gia, sự nghiệp và tình cảm của nữ CEO doanh nhân

Tiểu truyện bà Nguyễn Phương Hằng: Thế gia, sự nghiệp và tình cảm của nữ CEO doanh nhân

Nguyễn Phương Hằng trải qua hai đời chồng trước khi gặp ông Dũng, sinh thành và nuôi dưỡng bốn người con cả trai lẫn gái. Hiện giờ, bà là chủ tịch của khu du hý Đại Nam, song song là giám đốc điều hành Doanh nghiệp cổ phần Đại Nam mang khối của cải đồ sộ và sở hữu tất cả hoạt động thiện nguyện giúp ích cho xã hội.

Bà Nguyễn Phương Hằng là ai?

Bà Nguyễn Phương Hằng là nữ CEO doanh nhân no ấm, tài sắc và hiện đang là chủ tịch của khu du hý Đại Nam, song song là giám đốc điều hành Doanh nghiệp cổ phần Đại Nam ở tỉnh Bình Dương, vợ của ông Huỳnh Uy Dũng (hay còn gọi là Dũng “lò vôi”). Có cơ ngơi khổng lồ cùng kinh nghiệm “bất bại” trên thương trường đa dạng năm qua, thông báo về nữ đại gia này khiến đa dạng người phải tò mò và nể sợ.

Tiểu truyện, profile, thông báo về CEO doanh nhân Nguyễn Phương Hằng

  • Tên khai sinh: Nguyễn Thị Thanh Tuyền (tên khác: Hằng Canada​)
  • Năm sinh: 26/1/1971
  • Cung hoàng đạo: Bảo Bình
  • Quốc tịch: Canada gốc Việt
  • Nghề nghiệp: Tổng Giám đốc và Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Doanh nghiệp cổ phần Đại Nam.
  • Facebook: phuonghang.nguyen.794
  • Kênh YouTube: Trường Đua Đại Nam

Các con phố đi học của bà Nguyễn Phương Hằng

Sở hữu thể nói, thành tựu hiện nay của đại gia Phương Hằng là do bản thân gây dựng. Do cảnh ngộ gia đình nên bà chủ Đại Nam chỉ mới học hết lớp 11 sau đó đi theo tuyến đường buôn bán.

Không những thế, bà Phương Hằng vẫn sở hữu bằng giáo sư. Trong 1 video đăng tải trên YouTube, nữ giám đốc điều hành bật mí cùng chồng – ông Dũng “lò vôi” được trường Đại học Apollos cấp bằng giáo sư thỉnh giảng để truyền cảm hứng cho cộng đồng. Đây là danh hiệu cao nhất mà trường Apollos trao tặng cho các CEO doanh nhân sở hữu đa dạng cống hiến trong sự nghiệp buôn bán và hoạt động cộng đồng vì châu Á. Điều này cũng diễn tả được phần nào khả năng của nữ giám đốc điều hành.

Sự nghiệp đáng nể của bà Nguyễn Phương Hằng 

Được biết, bà Nguyễn Phương Hằng đã sang Canada định cư từ năm 16 tuổi và phát triển thành Việt kiều, đây cũng là lý do mà cái tên Hằng Canada​ được có mặt trên thị trường. Phổ quát năm sau, bà thành hôn mang 1 người đàn ông Trung Quốc và sở hữu mang nhau 1 người con trai. Trước khi tắt thở, chồng cũ để lại cho bà khối của cải đồ sộ giá trị khoảng 18 triệu đô la (414 tỷ đồng theo tỷ giá hiện nay). Sau đó, bà thanh lý hết của cải và cùng con về Việt Nam, có mặt trên thị trường doanh nghiệp, buôn bán bất động sản, bắt mắt, cao su,…

Vào tháng 5/2020, ông Huỳnh Uy Dũng – người chồng hiện tại của bà – ngạc nhiên thông tin sẽ rời khỏi thương trường để quy tụ cho hoạt động từ thiện. Bà Hằng tiếp quản chức Tổng Giám đốc Quản lý Doanh nghiệp cổ phần Đại Nam. Là 1 người nữ giới mạnh mẽ, Phương Hằng luôn tự lập và không phụ thuộc vào chồng. “Tôi là Nguyễn Phương Hằng, tôi đi hiên ngang bên đời anh Dũng“, bà nói.

Cũng theo lời kể của bà trên livestream, có mặt trên thị trường kiếm tiền kể từ 25 tuổi nhưng cho tới hiện tại, nữ CEO doanh nhân chưa từng 1 lần bị thất bại trên thương trường và sớm phát triển thành 1 quý bà chuyên nghiệp giang, no ấm. Là 1 người nữ giới mạnh mẽ, Phương Hằng luôn tự lập và không phụ thuộc vào chồng. Mê kim cương, đồ hiệu, xế khủng, bà Hằng luôn mua chúng bằng tiền tài mình.

Hoạt động từ thiện của bà Nguyễn Phương Hằng cùng ông Dũng “Lò Vôi”

Bạn đời bà Hằng đã sáng lập nên Quỹ từ thiện Hằng Hữu vào năm 2014, bà Hằng giữ Vị trí công việc CEO tại đây. Vào năm 2013, bà Hằng đã trao tặng những đội viên lính Trường Sa vườn cao su 170 tỷ.

Theo lời ông Dũng, 2 bạn đời ông trích hết lợi nhuận của doanh nghiệp để làm từ thiện, giả dụ không đủ thì mỗi năm sang tay đi một đôi của cải để làm từ thiện. Số tiền trên được dùng trong những hoạt động cứu trợ, giả dụ không đủ thì sẽ sang tay đi bớt của cải.

Đặc trưng, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp, dù phải nhất thời dừng toàn bộ những hoạt động buôn bán nhà sản xuất của Doanh nghiệp cổ phần Đại Nam nhưng nữ đại gia vẫn thường xuyên tiếp tế hàng chục ngàn bình oxy giúp sức cho những bệnh nhân F0 tại TP.HCM và Bình Dương.

Đời tư của bà Nguyễn Phương Hằng 

Trở về Việt Nam lập nghiệp, bà Nguyễn Phương Hằng đi thêm bước nữa mang CEO doanh nhân tên Dương thế Văn Thìn. Họ cùng nhau gây dựng sự nghiệp và sở hữu chung 1 cô con gái. Không những thế, cuộc hôn nhân này lại “sớm nở chóng tàn”, cả 2 chính thức ly hôn.  Ông Thìn liên tiếp gây khó dễ mang vợ cũ trong việc phân chia của cải. Đặc trưng, ông liên tiếp giả chữ kí của bà Hằng nhằm cướp đoạt của cải, sau đó bị bắt vì chứng cớ phạm tội bị lột trần. Sau 1 thời kì dài kiện tụng, số của cải này đã trở về mang đúng chủ và được nữ CEO doanh nhân tuyên bố hiến tặng luôn cho lính Trường Sa, mang tổng trị giá lên tới 170 tỷ đồng.

Ngày 8/6/2010, bà Nguyễn Phương Hằng đã đi bước nữa lần thứ 3 mang đại gia bất động sản – ông Huỳnh Uy Dũng. Bây giờ, cả hai vẫn đang là bạn đời, sở hữu 1 cậu con trai kháu khỉnh tên Huỳnh Hằng Hữu (sinh năm 2012).

Tái hôn lần ba, bà Hằng được chồng nuông rất đỗi. Trong tiệc sinh nhật năm 2020, bà được chồng đại gia dành tặng siêu xe giá trị 40 tỷ đồng. Tuy nhiên, ông từng thẳng tay mua đôi hoa tai 100 tỷ đồng cho bà. Cả hai bạn đời bà đều dành cho nhau các lời khen sở hữu cánh.

Thời kì vừa qua, bà Phương Hằng gây chú ý trên MXH khi liên tiếp livestream đấu tố dàn nghệ sĩ Vbiz như NS Hoài Linh, NSND Hồng Vân, Gia Bảo, Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên…

Tổng hợp

Previous post Diệu Minh Châu hay còn với tên gọi là Tuyền Hà chủ sở hữu nhãn hàng Mỹ Phẩm Rita
Next post doanh nhân trẻ Đoàn Minh Thắng