Trần Viết Đạt: người ủ ấp “tham vọng” nâng tầm Thương Hiệu Việt

Trai trẻ 9x Người đời Viết Đạt hiện đang là giám đốc điều hành và cũng là người sáng lập nhãn hiệu mỹ phẩm Bà Lão.

Tuy chỉ vừa bước sang tuổi thứ 4 nhưng Bà Lão đang khẳng đượng vị trí của mình trên thị phần mỹ phẩm Việt Nam khi được người tiêu dùng săn đón. Những dòng sản phẩm của Bà Lão đặc trị các vấn đề thường gặp ở làn da người Việt như mụn, sẹo, nám…

Để chuyến tàu Bà Lão đi đúng lịch trình đã định hướng, đằng sau đó là sự phấn đấu không ngừng nghỉ của giám đốc điều hành Người đời Viết Đạt. Thời kì khởi nghiệp, trong tay anh không sở hữu gì hơn ngoài số vốn vỏn vẹn chưa tới 10 triệu đồng và ý chí kiên cường. Từ con số 0 đến thành công ngày nay, từ số lượng thành viên đếm được trên đầu ngón tay đến mốc hơn 4000 nhân sự trực thuộc hệ thống Bà Lão, rõ ràng, không thể phủ nhận được thiên tài và tâm huyết của vị giám đốc điều hành trẻ tuổi.

Hành trình 4 năm của Bà Lão chứng kiến sự phấn đấu mải mê của giám đốc điều hành Người đời Viết Đạt.

 Trong mắt viên chức, giám đốc điều hành.Người đời Viết Đạt là người tường tận, chăm chút, nhiệt huyết và sở hữu phận sự trong công việc. Đối có hệ thống đại lý sang tay hàng, anh là tấm gương cũng là người truyền lửa cho những bạn.

Là người anh cả trong đại gia đình Bà Lão, Người đời Viết Đạt đặt vấn đề kết đoàn trong hệ thống lên trên hết. “Muốn sở hữu đến người mua các sản phẩm sở hữu tầm, đầu tiên, chính thành viên phải là các người sở hữu tâm.” – anh san sẻ.

Người anh lớn sở hữu “cái đầu lạnh” và “trái tim hot” của Bà Lão.

 Đại gia đình Bà Lão không chỉ đơn giản là mối quan hệ công việc, mà hơn thế, tại đây mọi người sở hữu thể san sẻ có nhau và có các người xung nói quanh nói quẩn thứ tình cảm đặc thù. Quỹ từ thiện “Đẹp từ tâm” là cô đơn chứng cho điều ấy. Quỹ do giám đốc điều hành Người đời Viết Đạt sáng lập và quản lý, được duy trì hoạt động dựa trên mỗi sản phẩm được sang tay ra sức ty sẽ trích 500đ vào quỹ. Những chương trình quỹ Đẹp Từ Tâm đã làm:

  • Trao rộng rãi phần quà đến dân chúng cơ nhỡ tại Tp.HCM.
  • Trao 1,5 tấn gạo đến chùa nuôi trẻ mồ côi ở Tiền Giang.
  • Trao 1,5 tấn gạo + 300 phần cấp thiết phẩm đến hộ nghèo Quận 7 (2020).
  • Trao 300 phần quà gồm (gạo, cấp thiết phẩm, tiền mặt) đến hai huyện nghèo Krong Bong và Eatrul – ĐắcLak (2020)
  • Trao 300 phần quà gồm vở học trò, mì gói, tiền mặt đến những em học trò trường tiểu học Biên Giới – Tây Ninh (2020).

giám đốc điều hành Người đời Viết Đạt đại diện quỹ từ thiện “Đep từ tâm” trao món quà tình nghĩa đến những gia đình khó khăn.

Mang tầm nhìn chiến lược đúng đắn cùng tâm hồn giàu tình cảm, trong mai sau không xa, giám đốc điều hành Người đời Viết Đạt sẽ cùng nhãn hiệu Bà Lão đạt được tiêu chí của mình.

M.L

Previous post CEO Trần Ngọc Hà – Lan Hà Phong
Next post CEO Nguyễn Thu Thủy – NT – Korea