Võ Phước Long: Trai trẻ 10X phát triển thành CEO doanh nhân sở hữu thu nhập khủng từ Youtube

Mang kênh Youtube mang gần 150 ngàn người đăng ký kênh YouTube, Fanpage cũng sở hữu hơn 150 ngàn người theo dõi. Võ Phước Long đã chứng minh được bất kỳ say mê nào khi chúng ta đam mê và nghiêm chỉnh thực hành nó thì sẽ sở hữu được thành công. Anh là chàng trai tiên tiến, sẵn sàng làm điều mình thích và với năng lượng  tích cực đến cho mọi người.

Được biết, Võ Phước Long, SN 2003 tại TP.Hồ Chí Minh hiện là 1 YouTuber tương đối nổi, đặc trưng trong cộng đồng xe pháo tại Việt Nam.Trước khi được biết đến mang vai trò là 1 YouTuber, Vlogger mang chủ đề về xe độ, Võ Phước Long được biết đến mang vai trò là 1 streame, game thủ. Trai trẻ này bắt đầu công việc streamer vào đầu năm 2020 trên nền móng Facebook Gaming.

Nói về lý do không làm streamer nữa, Võ Phước Long san sẻ: “Thời khắc đó mình chưa sở hữu đủ điều kiện để sắm PC hay điện thoại xịn để chơi game. Hơn nữa, mình cũng gặp phải 1 số vần đề về fanpage, và phía Facebook Gaming cũng chưa sở hữu điều khoản thanh toán cho các đối tượng như mình, bởi thế mình đã quyết định từ bỏ nghề streamer, chuyển sang làm YouTube”.

Võ Phước Long tâm sự, các ngày đầu bước chân vào nghề khó khắn lớn nhất mà trai trẻ này gặp phải là chưa sở hữu đủ điều kiện kinh tế để đầu tư máy móc tiên tiến dùng cho cho công việc. Phước Long bắt đầu làm YouTube chỉ mang 1 chiếc điện thoại, từ quay đến dựng và san sẻ video. Đặc thù khi làm youtube thì việc lên ý tưởng, điều chỉnh video và nội dung cuốn hút sẽ tốn phần lớn thời kì và công sức. Ngoài ra, mang ý kiến đã sống thì phải làm hết mình để chẳng phải ân hận nên trai trẻ này đã không ngừng học hỏi để đạt được các thành quả như hiện giờ.

Chủ đề mà Phước Long chọn tương đối đặc trưng – can dự đến niềm say mê độ xe, tìm hiểu về xe độ. Do đó, kênh YouTube của anh chàng cũng mau chóng nhận được sự đam mê của cộng đồng người say mê độ xe.Võ Phước Long cũng không ngại ngần bật mí, công việc này đã với đến cho anh nguồn thu nhập khủng từ 50 – 100 triệu đồng/năm. So mang lứa tuổi của Phước Long, đây là con số đích thực đáng ước mơ. Trước đó, vì sở hữu phổ thông fan ngưỡng mộ, Phước Long cũng vinh diệu đạt giải thưởng chương trình ‘Khẩu trang cực oách – Đón Tết bắt mắt’ do Tiin đơn vị.

Phổ thông anh chị em, bằng hữu hay nói vui mang Võ Phước Long, công việc này giống như ‘làm dâu trăm họ’, Quả đúng vậy! Nhưng tư nhân anh chàng này lại thích điều đó, chắc 1 phần vì tính cách thích khám phá, giao lưu kết duyên. Phước Long chia sẻ rằng: “Hiện nay, nhiều người còn định kiến với nghề YouTuber. Mình hay các bạn trẻ thế hệ 10x đã và đang rất thành công trên con đường này. Chúng mình sẽ chứng minh cho mọi người thấy YouTuber là một nghề chân chính, với lại giá trị văn hóa, đời sống, ẩm thực, ẩm nhạc… cho con người. Người làm YouTube là những người nghệ sĩ sáng tạo nội dung thực thụ. Họ cống hiến cho xã hội bằng khối óc thông minh, nhạy bén và khả năng tạo dựng video chuyên nghiệp, hấp dẫn”.

Vừa sống đúng mang say mê, vừa biến say mê thành nghề kiếm sống với về thu nhập cao, Võ Phước Long đã phát triển thành 1 trong các giới trẻ điển hình được phổ thông người hâm mộ. Định hướng tiếp theo của cậu bạn sinh năm 2003 là tiếp tục theo đuổi con đường làm YouTube chuyên nghiệp và phát triển thêm nhiều ý tưởng hay nữa để phục vụ khán giả.

Mai Thanh